logo Lokapc.com
“Chuẩn hóa & Chuyên nghiệp theo đúng ISO quốc tế trong ngành ESPORT”
Công nghệ thế giới đang trong tiến trình “phát triển, phát triển và phát triển hơn nữa”.
Ngành công nghiệp game trở thành mũi nhọn của nền kinh tế thế giới.
 
Tại Việt Nam, chưa đáp ứng được nhu cầu người hoạt động Esport về các vấn đề sau:
1. Cấu hình máy tính còn quá tồi
2. Gaming Gear chưa sử dụng các mặt hàng tiêu chuẩn
3. Không gian rộng, nhưng dịch vụ kém, thiếu sự sáng tạo trong các sự kiện esport chuyên nghiệp, tổ chức còn mang tính hình thức
4. Không có hệ thống ranking cho người tham gia hoạt động Esport trong nước, không có những không gian tập luyện lý tưởng cho các player có tố chất chuyên nghiệp
 
<b>NÉT CỎ/QUÁN GAME QUÊ MÙA - ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ KHÁC</b>

NÉT CỎ/QUÁN GAME QUÊ MÙA - ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ KHÁC

Concept đẳng cấp / Giá cả hợp lý / Chọn gói dịch vụ từ A-Z / Đạt tiêu chuẩn Esport

LOKA SPACE là công ty đi đầu về Game Net chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Sau nhiều năm học hỏi, tham gia thi công các phòng NET quốc tế tại các nước Âu, Mỹ với các chuyên gia nước ngoài. Chúng tôi đã tham gia xây dựng được 50 phòng game trải dài khắp các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Chúng tôi đã tự thành lập 01 công ty cho riêng mình và văn phòng giao dịch nhỏ tọa lạc tại số 557 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dù bạn là nhà kinh doanh, nhà thiết kế tài hoa nhưng bạn không phải là một người hoạt động trong lĩnh vực Esport thì bạn sẽ không bao giờ hiểu được esport chuyên nghiệp hoạt động như thế nào? Chính vì điều đó sẽ khiến bạn chỉ tạo ra những sản phẩm mang tính hình thức hơn là tiện ích & chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi thì khác , khi khởi đầu LOKA SPACE với những thành viên đều là những tuyển thủ đã từng thi đấu trong môi trường ESPORT chuyên nghiệp. Sau khi giải nghệ, chúng tôi đã nghiên cứu và tham gia nhiều dự án CYBER GAME trên thị trường quốc tế hơn 10 năm, cùng bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết của Team về thị trường công nghệ game, nghệ thuật thiết kế nội thất & kiến trúc, LOKA SPACE tiến thêm một bước phát triển mới, trở thành nhà cung cấp mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, tiềm năng và bền vững.
Về LOKA NET
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav