logo Lokapc.com

Logitech BRIO – Ultra HD Webcam for Video Conferencing, Recording, and Streaming

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

TỐT NHẤT TRONG NHỮNG THỨ TỐT NHẤT

Brio là thiết bị công nghệ tuyệt vời, có khả năng truyền trực tuyến video rõ ràng như pha lê với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết ưu việt, bao gồm lấy nét tự động và thu phóng HD 5x. Logitech BRIO mang đến video Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây, 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây và HD 720 ở 30, 60 hoặc siêu mượt 90 khung hình/giây, cho độ rõ ràng, mượt mà và chi tiết vượt trội.

Amazon.com: Logitech BRIO Ultra HD Webcam for Video Conferencing, Recording,  and Streaming - Black: Computers & Accessories

TRƯỜNG NGẮM CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Chọn từ ba mức cài đặt sẵn cho trường ngắm (FOV) để chỉnh khung video của bạn hoàn hảo. Để lấy khung góc độ đầu và vai lý tưởng, hãy chọn góc chéo 65°. Để lấy nhiều cảnh căn phòng hơn, hãy chọn các góc chéo 78° hoặc 90°. Cho dù bạn chọn cài đặt dFOV nào, bạn đều xem cận cảnh hơn với chức năng thu phóng HD 5x ở độ phân giải tuyệt vời 4K.

Amazon.com: Logitech BRIO Ultra HD Webcam for Video Conferencing Recording  and Streaming (Black) (Renewed): Computers & Accessories

HÌNH ẢNH ĐẸP DƯỚI MỌI ÁNH SÁNG

Gặp gỡ, truyền trực tuyến và quay với Brio ở mọi điều kiện ánh sáng và luôn có hình ảnh đẹp nhất. Từ ánh sáng yếu tới ngược sáng dưới ánh nắng chói, RightLight 3 và công nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) tự động điều chỉnh để luôn làm nổi bật đối tượng quan trọng nhất: là bạn.


Professional webcam for high-def streaming and video calls

ÂM THANH TUYỆT VỜI Ở MỌI MÔI TRƯỜNG

Brio sở hữu các mic đa hướng kép tích hợp với công nghệ chống ồn. Các mic thu âm thanh rõ ràng từ phạm vi lên tới 1 m mà không khuếch đại tạp âm, do đó cuộc trò chuyện luôn cho ra âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

BRIO CHO RA ÂM THANH TUYỆT VỜI Ở MỌI MÔI TRƯỜNG

SỰ RIÊNG TƯ ĐI KÈM THUẬN TIỆN

Được trang bị cả cảm biến quang học và hồng ngoại, Brio đem đến công nghệ nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và bảo mật dành cho Windows Hello. Và không cần gõ mật khẩu cho Windows 10: chỉ cần nhìn thẳng vào thấu kính của Brio để đăng nhập.

SỰ RIÊNG TƯ ĐI KÈM THUẬN TIỆN

TRUYỀN TRỰC TUYẾN MƯỢT MÀ, KHÔNG BỊ GIẬT

Brio giữ tốc độ khung hình cao (lên tới 90 khung hình/giây) ở mọi điều kiện ánh sáng cho việc quay video chất lượng cao, chia sẻ không đồng bộ bài thuyết trình với Teams, và truyền phát trận game mượt mà, theo từng chuyển động của bạn. Tốc độ khung hình cao là lý tưởng trong mọi tình huống yêu cầu chuyển động chậm hoặc truyền trực tuyến video siêu mượt mà.

TRUYỀN TRỰC TUYẾN MƯỢT MÀ, KHÔNG BỊ GIẬT
 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav