logo Lokapc.com

Loa Yamaha WX-030

3.200.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
Màu sắc

Loa Yamaha WX-030

Được xem là giải pháp tối ưu dành cho những người nghe nhạc yêu thích sự hiện đại, đơn giản và tiện dụng, loa không dây Yamaha WX-030 hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Đầu tiên, chắc chắn là kết nối không dây, Yamaha WX-030 được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối không dây, bao gồm: Bluetooth, Wi-Fi, AirPlay và đặc biệt là nền tảng MusicCast do chính Yamaha phát triển. Điều này không chỉ cho phép chiếc loa này kết nối và phát nhạc không dây một cách tiện dụng, dễ dàng từ các thiết bị di động mà con giúp nó có thể liên kết vào hệ thống âm thanh đa phòng của MusicCast.

Tiếp đến, Yamaha WX-030 có khả năng truy cập và phát nhạc từ hầu hết các dịch vụ nhạc trực tuyến nổi tiếng như Pandora, Spotify, Napster, SiriusXM, Internet Radio, TIDAL, Deezer, Juke… vốn đang là xu hướng nghe nhạc chủ đạo thời hiện đại. Người dùng cũng không cần thiết phải tương tác trực tiếp với loa, thay vào đó, họ có thể kiểm soát và điều khiển mọi tính năng của Yamaha WX-030 ngay trên di động của mình thông qua ứng dụng MusicCast CONTROLLER.

Loa Yamaha WX-030 được xây dựng đơn giản và chắc chắn với bộ vỏ bằng kim loại phay xước, trang bị lưới thép bảo vệ ở mặt trước và 2 mặt hông, kèm theo là 2 tùy chọn màu đen và trắng. Loa sử dụng 2 driver gồm 1 woofer đường kính 90mm và 1 tweeter kích thước 30mm, khuếch đại bởi mạch ampli có công suất 30W, sử dụng trực tiếp với nguồn điện AC.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav