logo Lokapc.com

Loa Logitech G560 2.1 RGB Gaming Music

4.990.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
LOGITECH G560 VỚI KHẢ NĂNG ĐỒNG BỘ LED VỚI CÁC TRÒ CHƠI
Với công nghệ LIGHTSYNC độc đáo của Logitech G560, đèn led RGB trên loa có thể đồng bộ với các hiệu ứng, tình trạng nhân vật của người dùng trên các trò chơi như: các hiệu ứng cháy nổ, tình trạng khi nhân vật bị mất máu hay hồi phục...... Logitech G560 có thể đồng bộ led với rất nhiều trò chơi phổ biến tại Việt Nam.
CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI LÊN TỚI 240W - LOGITECH G560 CHO ÂM THANH CỰC KỲ MẠNH MẼ
Như các bạn đã biết, thứ âm thanh mà loa Logitech mang lại cho người dùng luôn thể hiện sự mạnh mẽ cá tính, có thể nói đó là chiết lý làm âm thanh riêng của hãng. Logitech G560 cũng không ngoại lệ, loa cho chất lượng âm thanh đỉnh cao với âm thành cực kỳ "khủng". Nhờ đó mà Logitech G560 thể hiện được những âm thanh hùng tráng nhất trong game, cũng như những bản nhạc Dance sôi động.

 
 LOGITECH G560 TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ÂM THANH VÒM DTS:X ULTRA CHO ÂM THANH 3D SỐNG ĐỘNG NHẤT
 
Không giống như những loa 2.1 thông thường, Logitech G560 sử dụng công nghệ giả lập âm thanh vòm công nghệ DTS:X Ultra cao cấp nhất, giúp cho loa có thể tái tạo âm thanh 3D trong game trung thực và sống động nhất.

LOGITECH G560 HỖ TRỢ ĐA KẾT NỐI
 
Logitech G560 với 3 kiểu kết nối bao gồm: USB cho PC, jack 3.5mm cực kỳ thông dụng cho điện thoại hay máy nghe nhạc và đặc biêt là kết nối không dây Bluetooth cực kỳ tiện lợi.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav