logo Lokapc.com

Loa Harman Kardon SoundSticks Wireless

4.300.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

Loa Harman Kardon Sound Sticks Thông số kỹ thuật:
- Tổng công suất: 60 W - Số lượng loa: 3 - Tần số: 44Hz
- 20kHz - Ngõ tín hiệu: 3.5 mm
- Kích thước: 232 x 258 mm. Kết nối không dây

Đánh giá loa harman kardon soundstick chi tiết với nhiều ưu điểm đáng sở hữu
Được ca ngợi vì thiết kế lộng lẫy, hệ thống loa và loa siêu trầm Harman Kardon SoundSticks đã trở thành một cột mốc quan trọng trong lịch sử thiết kế âm thanh, khi được viết tên trong bộ sưu tập cố định tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) của Thành phố New York.

Giờ đây với một phiên bản cải tiến, loa harman kardon soundsticks wireless -  loa harman kardon soundsticks III mang lại sự hấp dẫn trực quan tương tự cộng với công nghệ Bluetooth không dây được tích hợp mang  đến sự tiện dụng, hiện đại cho sản phẩm. Loa được thiết kế với loa siêu trầm sáu inch và tám củ loa toàn dải có công suất lên tới 20 watt cùng công nghệ Bluetooth và thiết kế 2.1  mang đến sự hoàn hảo, sống động cho âm nhạc, trò chơi và phim ảnh của bạn
 Loa Harman Kardon SOUNDSTICKS Wireless tai hdradio 2
 
Công suất nghe nhạc ấn tượng 20W
Về mặt kỹ thuật, loa harman kardon soundsticks wireless thuộc dòng Loa Bluetooth nghe nhạc không dây và bạn sẽ thấy nó khá dễ dàng sử dụng. Với công suất 20W tạo ra âm thanh trung thực, phong phú. Harman kardon soundsticks 3 cung cấp âm trầm mạnh mẽ sẽ làm cho tất cả âm nhạc của bạn trở nên tuyệt vời - cho dù bạn phát nhạc từ nguồn nào.

Và với các bộ khuếch đại loa siêu trầm hạ âm của SoundSticks Wireless phù hợp với loa vệ tinh của nó, bạn có thể yên tâm rằng mỗi loa sẽ có được chính xác những gì nó cần để mang lại hiệu suất tối ưu nhất.
Loa Harman Kardon SOUNDSTICKS Wireless tai hdradio 1
 
Truyền phát âm thanh Bluetooth không dây
loa harman kardon soundsticks iii truyền phát không dây qua công nghệ Bluetooth cao cấp giúp bạn có thể kết nối các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay của bạn để có được chất lượng âm thanh không dây tốt  nhất có thể từ tất cả âm thanh của bạn. 
Loa Harman Kardon SOUNDSTICKS Wireless tai hdradio 3 giá rẻ
 
HARMAN TrueStream đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm nghe tốt nhất có thể khi truyền phát không dây qua công nghệ Bluetooth. Do có nhiều tùy chọn kết nối khi nói đến công nghệ Bluetooth, các kỹ sư của HARMAN đã sử dụng những tính năng mới nhất và hiện đại nhất. HARMAN TrueStream đảm bảo âm thanh chất lượng cao nhất, tốc độ truyền tải tuyệt vời
Loa Harman Kardon SOUNDSTICKS Wireless tai hdradio 4 giá rẻ
 
Ngoài ra công nghệ kết nối không dây HARMAN TrueStream  tiên tiến giúp bạn không chỉ nghe nhạc, mà còn có thể xe phim, chơi game. Và nó sẽ tự động chuyển sang hệ thống Bluetooth khi thiết bị âm thanh của bạn được kết nối và phát.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav