logo Lokapc.com

LỊCH TRÌNH RESTOCK CỦA XBOX SERIES X TỪ 30/8 - 5/9/2021

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 31/08/2021

 

Đối với những người đã bỏ lỡ lần restock của Xbox Series X kể từ khi ra mắt trở lại vào tháng 11 năm 2020, tin tốt là sẽ có một đợt restock nữa vào tuần đầu tiên của tháng 9 này! Tuy đây không chính xác là lần ra mắt được xác nhận, do phía công ty không công bố lần ra mắt cuối cùng để tránh tình trạng sập hệ thống, đây là những gợi ý có thể giúp tăng cơ hội mua console của Xbox cho các game thủ.

 

Restock của Xbox Series X trực tuyến

Theo một tài khoản Twitter chuyên theo dõi việc tái bán Xbox Series X, một đợt restock mới có thể diễn ra từ 30/9 tới 5/9/2021! Đối với những người muốn có nhiều cơ hội mua chiếc console này, điều quan trọng nhất là phải có tài khoản có các nhà bán lẻ trực tuyến để có thể thanh toán một các suôn sẻ hơn.

 

Một vấn đề lớn mà nhiều người mua gặp phải là không có tài khoản thực để các nhà bán lẻ đột ngột tung ra Xbox Series X. Để chuẩn bị cho việc bổ sung thêm, người mua nên đảm bảo rằng họ có tài khoản được đăng nhập tự động để có thể thao tác nhanh chóng khi đợt restock mới bắt đầu.

Khôi phục cơ chế phát hành

Đã có đợt restock Xbox Series X trước đó vào ngày 23-29 tháng 8 cho thấy các nhà bán lẻ trực tuyến tương tự đã bán console nhưng vẫn còn trong số lượng hạn chế. Để người mua tăng cơ hội mua console, điều quan trọng là phải theo dõi các trình theo dõi lượng hàng trực tuyến để nhận thông báo khi hàng mới xuất hiện.

 

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ trực tuyến như Walmart đã tung ra console như Xbox Series X hơn một giờ trước đây. Điều này không có nghĩa là bảng điều khiển sẽ có sẵn trong cả giờ mà chúng được cung cấp theo lô cứ sau 15 phút.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav