logo Lokapc.com

[LEAK] SURFACE GO 3 SẼ CHO RA MẮT PHIÊN BẢN ĐEN NHÁM CỰC NGẦU

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 11/01/2022

Những hình ảnh rò rỉ từ Aggiornamenti Lumia trên Twitter đã chỉ ra rằng, Microsoft dường như đang chuẩn bị ra mắt phiên bản màu đen mờ của Surface Go 3. Phiên bản tablet mới nhất của nhà Micrsoft sẽ được ra mắt với kích thước màn hình 10,5 inch cùng lớp hoàn thiện màu đen nhám mới. Mặt khác, thiết bị này trông giống hệt Surface Go 3 và các hình ảnh tiếp thị có thể cho thấy sắp ra mắt.

 

Surface Go 3 được Microsoft lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng vào tháng 9 năm ngoái, với các tùy chọn bộ xử lý Intel mới. Với Intel Pentium Gold 6500Y hoặc Core i3-10100Y, Surface Go 3 là phiên bản nâng cấp hơn hẳn so với Surface Go 2, được ra mắt với chip Pentium Gold 4425Y hoặc Core m3.

 

 

Phiên bản LTE của Surface Go 3 dự kiến ​​sẽ đến rất sớm, như Microsoft đã hứa ban đầu vào tháng 9 rằng các mẫu này sẽ lên kệ “trong những tháng tới”. Phiên bản màu đen nhám có thể bổ sung cho việc ra mắt phiên bản LTE của Surface Go 3, cùng với những gì được dự đoán là một năm bội thu cho Surface. Theo các nguồn tin thân cận với kế hoạch của công ty, Microsoft sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt Surface với rất nhiều sản phẩm mới trong suốt năm 2022.

 

Trong list sản phẩm Amazon ở Đức, đã xuất hiện các hình ảnh của Surface Go 3 màu đen nhám, cùng với danh sách thông số kỹ thuật cho thấy nó sẽ xuất xưởng với bộ xử lý Intel Core i3, 8GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ và kết nối LTE. Theo đó, ngày phát hành Surface Go 3 trên Amazon là ngày 11 tháng 1.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav