logo Lokapc.com

Kẻ khổng lồ gục ngã : Hai đội RRQ Hoshi và Alter Ego đã bị loại khỏi MPL ID mùa 7

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 03/05/2021

Ngày đầu tiên của vòng loại giải MPL Indonesia mùa 7 kết thúc với một số màn upset đáng kể, trong đó là hai đội lọt vào chung kết mùa trước RRQ Hoshi và Alter Ego đã bị loại sớm khỏi cuộc đua.

Mobile Legends: Bang Bang Professional League ( MPL ) Indonesia hầu hết đã được công nhận là giải đấu Mobile Legends hay nhất thế giới, xét về mặt kĩ năng và lối chơi. Và giải regular của MPL ID mùa 7 đã cung cấp cho fan hâm mộ những trận đấu căng thẳng xuyên suốt mùa giải.

Với việc playoffs của giải được bắt đầu trong tuần này, 6 đội tuyển xuất sắc nhất của giải regular mùa 7 sẽ thi đấu để giành lấy chiếc cup vô địch cùng với phần tiền thưởng lớn nhất trong tổng giá trị giải thưởng $300.000 USD.

 

RRQ Hoshi bị phế truất khỏi ngôi vị

Với biệt danh “Sang Raja” hay vua của các vị vua ở Bahasa Indonesia, RRQ Hoshi đã phải chịu thất bại thảm khốc trước Genflix Aerowolf ( một đội được đánh giá thấp ) tại vòng 1 của playoffs. Nhà đương kim vô địch thậm chí tung ra siêu sao Lemon ra sân lần đầu tiên kể từ Giải M2 Championship và đầu năm nay để bảo vệ ngôi vị, nhưng điều đó vẫn không đủ để đảm bảo chiến thắng của họ trước bầy sói.

RRQ đã tạo ra bất ngờ với Lemon chọn Cyclops cho lane vàng trong trận đấu thứ nhất, tuy gây sốc nhưng thử nghiệm này là một thất bại. Cyclops đã không gây ra sự tác động đáng kể nào tới cục diện của trận đấu bởi tầm đánh và khả năng Crowd Control bị hạn chế trước một đội hình đối nghịch bao gồm Selena, Pharsa và Chou.

 

Trận đấu thứ 3 của series là trận đấu sát nút cho đến hồi cuối khi Genflix Aerowolf thực hiện combo Ling-angela tới hoàn hảo để điểu khiển thế trận và phá vỡ đội hình của nhà Vua.

 

Sự trỗi dậy của những “cỗ máy”

Đúng như khẩu hiểu của họ, “Được lập trình để chiến thắng”, Bigetron Alpha ( BTR ), đã viết nên chiến thắng 2 – 1 của họ trước á quân của mùa 6 Alter Ego với kỷ luật và độ chính xác cao. BTR Branz đã cho thế giới thấy rằng anh là một trong nhưng Carry tốt nhất ở Indonesia với màn trình diễn hoàn hảo với tướng tủ của anh Yi Sun-shin và một trận đấu chắc nịch với Karrie.

 

BTR đã nắm chắc được lối chơi chủ động của AlterEgo trong loạt chuỗi 3 trận đấu bảo gồm pha đẩy sớm của LeoMurphy. Chiến thắng này đã khẳng định vị thế của những “cỗ máy” và họ sẽ phải đối đầu với ONIC Esports trong trận bán kết của nhánh trên.

 

Chống lại đàn sói

Ngày đầu tiên của MPL Indonesia mùa 7 playoff kết thúc với một chuỗi 2 – 1 nữa, EVOS Legends đã đánh bại Genflix Aerowolf dừng bước tiến của đàn sói.

 Dẫn bởi Zeys – huận luyện viên bậc thầy và có tên tuổi, EVOS Legends đã thể hiện một lối chơi bài bản có trật tự, quy củ. Trong trận đấu thứ 3, Luminaire với Selena trong tay của mình đã cho đàn sói thấy sai lầm nghiêm trọng khi không kiểm soát được anh, với những mũi tên bắt không trượt của mình.

Nguồn: Gosugamers

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav