logo Lokapc.com

JUSTIN BIEBER SẼ BIỂU DIỄN BUỔI HÒA NHẠC TRỰC TUYẾN TRÊN METAVERSE

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 17/11/2021

 

 

Người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ hát một số bài hát trong album mới nhất của anh ấy, Justice, trong một buổi hòa nhạc trực tiếp sắp tới trên nền tảng giải trí ảo Wave vào ngày 18 tháng 11. Trong sự kiện này, những người tham dự sẽ có thể giao lưu với nghệ sĩ đoạt giải Grammy, người sẽ có thể điều khiển hình đại diện kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng bộ đồ chụp chuyển động.

 

“Tôi là một người rất tin tưởng vào Wave và yêu thích nền tảng này như một cách mới để tôi tương tác với người hâm mộ của mình,” Bieber, người đầu tư vào Wave, cho biết trong một tuyên bố. “Tôi rất vui khi được sử dụng công nghệ này để mang mọi người lại gần nhau và kết nối với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Tôi không thể chờ đợi cho khán giả xem màn trình diễn tương tác này. ”

 

Trước đây, Wave đã tổ chức các buổi hòa nhạc cho The Weeknd, những người cũng đầu tư vào nền tảng này, cũng như John Legend, Tinashe và Galantis.

 

Những người muốn tham dự buổi hòa nhạc ảo và tương tác với Bieber có thể đăng ký tham gia nền tảng miễn phí, mặc dù buổi biểu diễn cũng sẽ mở cửa cho công chúng xem thông qua một buổi phát trực tiếp trên kênh YouTube của giọng ca.

 

Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều vào ngày 18 tháng 11. Các chương trình phát sóng lại sẽ có ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 20 tháng 11 lúc 8 giờ tối và ngày 21 tháng 11 lúc 11 giờ sáng theo giờ PT.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav