logo Lokapc.com

INSTAGRAM SẼ SỚM CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG TRẢ LỜI STORY BẰNG TIN NHẮN THOẠI

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 28/03/2022

PARIS, FRANCE - FEBRUARY 03: In this photo illustration, The logos of applications, WhatsApp, Messenger, Instagram and facebook belonging to the company Meta are displayed on the screen of an iPhone on February 03, 2022 in Paris, France. Share prices for Facebook's parent company, Meta, slumped in after-hours trading after the company reported that social network's daily active users declined to 1.929 billion in Q4 of 2021 from 1.930 billion in the previous quarter. Facebook is losing users for the first time in its history, Mark Zuckerberg's company has seen its profits decline, and the transition to the metaverse promises to be chaotic. (Photo illustration by Chesnot/Getty Images)

Instagram gần đây đã ra mắt chức năng Private like như một các khác để tương tác với bạn bè bằng story. Theo những hé lộ mới đây, có vẻ như chúng ta sắp có một cách mới để reply với các ảnh và video của bạn bè. Theo như nhà phát triển Alessandro Paluzzi, người được biết đến với việc phát hiện những chức năng mới của ứng dụng, Instagram hiện đang phát triển chức năng giúp người dùng có thể sử dụng các tin nhắn thoại để tương tác với story. Vào thứ Bảy vừa qua, Paluzzi chia sẻ một tấm hình screenshot về chức năng trên.

 

 

Tuy nhiên, không phải tất cả những chức năng được Instagram phát triển sẽ xuất hiện trên bản chính thức. Khi Instagram giới thiệu chức năng private like, mục đích chính của ứng dụng này là tránh làm bừa hộp thư. Việc gửi tin nhắn thoại có thể đi ngược lại với mục tiêu trên, nhưng nó cũng có thể làm việc reply trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav