logo Lokapc.com

Hơn 100 trò chơi & ứng dụng được hỗ trợ bởi NVIDIA DLSS sẽ được trang bị DLSS ngay khi ra mắt.

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 23/09/2021

 

Vào ngày 20/09/2021, NVIDIA đã thêm 28 trò chơi vào danh sách các trò chơi được hỗ trợ với công nghệ DLSS (Deep Learning Super Sampling). Thành quả này đạt được với sự đóng góp không hề nhỏ của plugin Unreal Engine 4 DLSS đã giúp công nghệ DLSS được tích hợp vào game nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đến thời điểm hiện tại công nghệ NVIDIA DLSS hiện đang hỗ trợ tăng tốc hiệu suất xử lý cho hơn 100 trò chơi và ứng dụng.

 

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ NVIDIA DLSS trong Severed Steel và trong tương lai gần là Alan Wake bản Remastered và INDUSTIA.

 

Tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu vào các thông tin chi tiết, các biểu đồ hiệu suất và video so sánh khi sử dụng công nghệ DLSS.

 

Alan Wake bản Remastered: Nhanh hơn gấp 2 lần với NVIDIA DLSS

Chắc các bạn không thể quên được siêu phẩm mang tên Control đã giành được nhiều giải thưởng danh giá của Remedy Entertainment và là một trong những trò chơi đầu tiên tích hợp công nghệ NVIDIA DLSS. Công nghệ này đã giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và hiệu suất một cách đáng nể. Và giờ đây để tiếp nối những thành công từ Control thì Remedy đang tiếp tục đưa công nghệ DLSS vào bản Remastered của con game đình đám của họ trong năm 2010 của họ Alan Wake. Công nghệ DLSS hứa hẹn sẽ giúp tăng tốc hiệu suất của game lên gấp đôi ở chuẩn 4K.

 

Được ra mắt vào ngày 5 tháng 10, Alan Wake Remastered đã thay đổi tất cả các kết cấu, mô hình, hiệu ứng, các đoạn phim trong game, v.v., nó đã thổi một luồng sinh khí mới vào trò chơi vốn được giới phê bình đánh giá cao trong cả phiên bản gốc và hai phần mở rộng của nó. Và với NVIDIA DLSS thì bất kỳ ai sở hữu cho mình dòng GPU GeForce RTX đều có thể thưởng thức Alan Wake Remastered với hơn 60 FPS ở max setting và ở chuẩn 4K khi NVIDIA DLSS được kích hoạt.

NVIDIA DLSS tăng tốc hiệu suất của bạn lên gấp đôi ở 4K

Để đảm bảo cho các trải nghiệm của bạn được tốt hơn xin vui lòng tải xuống và cài đặt Game Ready Driver phiên bản mới nhất trong đó bao gồm hỗ trợ cho Alan Wake Remastered.

 

Severed Steel: Game bắn súng phiêu lưu cực hay và hấp dẫn hiện được hỗ trợ bởi bộ đôi Ray tracing và NVIDIA DLSS

Severed Steel củaGreylock Studios sẽ đưa người chơi vào vai một sát thủ với khả năng nhào lộn đáng kinh ngạc, kĩ năng sử dụng vũ khí siêu đẳng, các pha nhào lộn qua cửa sổ và các pha né đạn mãn nhãn. Người chơi có thể di chuyển qua các môi trường khác nhau với tốc độ đáng kinh ngạc. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kho vũ khí phong phú của game để có thể phá hủy các kiến trúc xung quanh nhằm tạo ra cho mình các hướng tấn công mới giúp bạn có lợi thế hơn trước sự tấn công dữ dội của kẻ thù.

 

Vào ngày 17 tháng 9 vừa qua Severed Steel đã ra mắt chính thức trên Steam trong sự hoan nghênh chào đón của cộng đồng sau một loạt bản demo đã được phát hành trong năm nay. Phiên bản ra mắt mang đến rất nhiều nội dung mới đồng thời có cả sự hỗ trợ của Ray tracing và NVIDIA DLSS giúp mang đến cho các game thủ sử dụng GeForce RTX có thể trải nghiệm Severed Steel một cách hoàn hảo nhất.

 

Việc sử dụng công nghệ NVIDIA DLSS sẽ giúp tăng gấp đôi hiệu suất hình ảnh và cho phép hầu như tất cả PC sử dụng dòng GeForce RTX tận hưởng dược game Severed Steel ở cấu hình max setting khi kết hợp với Ray tracing:

 

Để trải nghiệm Severed Steel cũng như công nghệ Ray tracing và NVIDIA DLSS bạn có thể truy cập trang Severed Steel Steam và tải trò chơi ngay hôm nay!

 

INDUSTIA sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9 với NVIDIA DLSS và Ray Tracing

Game INDUSTIA được phát hành bởi Bleakmill và Headup sẽ đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng với bối cảnh của miền Đông Berlin vào thời Chiến tranh Lạnh. Nơi mà bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù là những chiến binh robot lang thang khắp nơi sau một sự cố tại một cơ sở nghiên cứu bí mật.

 

Sẽ là tin vui đối với những game thử sở hữu dòng card đồ họa GeForce RTX khi game sẽ được hỗ trợ bởi cả công nghệ Ray tracing và DLSS khi ra mắt chính thức. Bộ đôi này sẽ giúp tăng tốc hiệu suất của bạn lên gấp đôi.

 

Để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức của INDUSTIA bạn có thể tải xuống trước và cài đặt phiên bản Game Ready Driver mới nhất của NVIDIA đã bao gồm các cải tiến và tối ưu hóa dành cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới.

 

NVIDIA DLSS plugin đã hỗ trợ hơn 28 trò chơi thể loại Indie

Unreal Engine và Unity là những công cụ miễn phí mạnh mẽ cho phép mọi người có thể tạo nội dung nhanh chóng và dễ dàng bằng cách làm theo các hướng dẫn miễn phí và video hướng dẫn online. Việc hạ thấp các rào cản đã dẫn đến một thời kỳ hoàng kim của trò chơi Indie với các dự án lớn và nhỏ khác nhau và trong số đó có các game đã trở nên thành công và trở thành đối thủ nặng ký cho các danh hiệu như Best seller hay Game of the year.

 

Đầu năm nay, NVIDIA đã phát hành NVIDIA DLSS dưới dạng một plugin miễn phí cho Unreal Engine 4, Unreal Engine 5 và Unity 2021.2 Beta. Điều này cho phép các nhà phát triển có thể dễ dàng tăng hiệu suất chỉ với chỉ một vài thao tác đơn giản.

 

Nhiều nhà phát triển đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và tận dụng các plugin này và kết quả là trong những tháng gần đây đã có 28 tựa game Indie đã xuất hiện trên Steam với tính năng hỗ trợ NVIDIA DLSS bao gồm:

 1. Anatomy Of Fear

 2. Apocalypse: 2.0 Edition

 3. Beyond Enemy Lines 2

 4. Bodies of Water VR

 5. ChronoTecture: The Eprologue

 6. Cions of Vega

 7. Death Realm

 8. DeepStates [VR]

 9. Exit From

 10. Fall Balance Ball

 11. Frozenheim

 12. Helios

 13. Höll Space 5D6

 14. Last Hope On Earth

 15. Loverowind

 16. Mortal Online 2

 17. Powerslide Legends

 18. RAZE 2070

 19. Recall

 20. REFICUL 666

 21. Severed Steel

 22. Soul Dossier

 23. To Hell With It

 24. Twin Stones: The Journey of Bukka

 25. Uncrashed: FPV Drone Simulator

 26. Unknown Woods

 27. Wakamarina Valley, New Zealand

 28. Yag

Hiện tại đã có hơn 100 game và các ứng dụng đang được hỗ trợ bởi NVIDIA DLSS. Thêm vào đó còn có rất nhiều trò chơi khác cũng sẽ sử dụng công nghệ NVIDIA DLSS đang chờ đợi để phát hành trong năm nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav