logo Lokapc.com

HITMAN 3 VR SẼ CÓ MẶT TRÊN PC VÀO 2022

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 23/11/2021

 

 

Hitman 3 VR sẽ có mặt trên PC vào năm sau, theo thông báo của nhà phát triển trò chơi IO Interactive, trong đó phác thảo lộ trình nội dung mà người chơi có thể mong đợi trong năm thứ hai của Hitman 3.

 

 

Một trong những cập nhật quan trọng nhất là hỗ trợ VR cho PC, vì phiên bản VR của trò chơi là độc quyền cho PlayStation VR khi nó ra mắt lần đầu tiên. Đoạn video “Year 2” đi kèm cho thấy ngắn gọn Hitman 3 VR được chơi với cả Oculus Rift S và Valve Index. Trải nghiệm đã có vẻ đắm chìm hơn so với phiên bản PSVR vốn chỉ hỗ trợ gamepad DualShock 4 và các điều khiển chuyển động hạn chế của nó - điều này có nghĩa là bạn thậm chí không thể sử dụng bộ điều khiển Move.

 

Bên cạnh việc Hitman 3 VR xuất hiện trên PC, IO Interactive cũng thông báo rằng trò chơi đã chính thức cán mốc 50 triệu người chơi, trở thành trò chơi Hitman phổ biến nhất trong series. Ngoài ra, IO Interactive sẽ bổ sung một loạt bản đồ, cốt truyện và chế độ mới vào năm tới, cùng với việc bổ sung vĩnh viễn chế độ Elusive Target Arcade và hỗ trợ dò tia trên PC.

 

Hitman 3 VR sẽ đến với PC vào tháng 1 năm 2022, nhưng thông tin chi tiết vẫn còn chưa được tiết lộ hết. IO Interactive lưu ý rằng nó sẽ cung cấp thêm thông tin về các nền tảng được hỗ trợ của trò chơi và thông số kỹ thuật trước khi bắt đầu Year 2 vào ngày 20 tháng 1 năm 2022.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav