logo Lokapc.com

Nguồn gốc đáng tự hào trong 30 năm qua của chúng tôi là gia công các sản phẩm phụ tùng xe máy, ô tô, …. Nhưng đến nay với nhu cầu hiện đại hóa của xã hội, chúng tôi đã thực hiện gia công thêm nhiều hạng mục sản phẩm như vỏ Case, Bàn phím cơ, biểu trưng cho các chương trình – sự kiện giải trí.

Chúng tôi cũng đã chia sẻ rất nhiều sản phẩm của chúng tôi trên các kênh truyền thông về thương mại điện tử gồm các hạng mục chúng tôi đã triển khai về gia công phụ tùng xe máy, ô tô, bàn phím cơ, vỏ máy tính, biểu trưng cho các sự kiện giải trí. Khách hàng tìm đến chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế, chế tạo nó và thực hiện nó với niềm đam mê. Đến với LOKA SPACE là sự chuyện nghiệp với sologan “Không gì là không thể”, chúng tôi có nguồn gốc từ những con người có lòng đam mê cháy bỏng chuyển hóa thành giá trị thực tiễn. Từng là những gamer, desinger, engineers, managers với 1 showroom rất khiêm tốn, nhưng bù lại chúng tôi hiện đang sở hữu 01 cơ sở sản xuất khổng lồ với hơn 2000 m2.

Để đăng ký thiết kế & gia công CNC các bạn click vào đây xem chi tiết!

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

HỆ THỐNG TƯ VẤN, THIẾT KẾ & GIA CÔNG CNC

Bạn có thể đến thăm quan showroom, cơ sở sản xuất của chúng tôi. LOKA SPACE là nơi đem lại giá trị sâu sắc về thương mại điện tử. Chúng tôi hợp tác một cách đầy thiện chí, không ngừng lấy khách hàng làm trung tâm và luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách.

Đôi khi chúng tôi làm cho nhau phát điên chỉ vì chất lượng sản phẩm cuối cùng. Có lẽ nhiêu đó cũng đủ cho bạn hiểu phần nào về chúng tôi, hãy để chúng tôi nói về bạn: Làm thế nào chúng ta có thể hợp tác và cùng đưa ra giải pháp cho bạn? Hãy giành ra ít phút xem qua tất cả các nội dung được chúng tôi đề cập tại Website để có thể hình dung rõ nét về những vấn đề bạn cần chúng tôi giải quyết.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav