logo Lokapc.com

GIỚI HẠN ĐÀO COIN CỦA NVIDIA GPU CÓ THỂ XÓA BỎ!?

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 24/02/2022

 

Một nhà phát hành dự kiến cho ra mắt phần mềm “LHR unlocker” vào tuần này. Tuy nhiên những người đào tuyển bảo phần mềm này quá tốt để thành sự thật.

Một nhà phát triển bí ẩn cho biết rằng anh ý tạo ra một phần mềm giúp xóa bỏ giới hạn đảo tiền ảo ở card đồ họa Nvidia RTX 3000. Nhưng mọi người cảnh báo đây có thể là chiêu trò lừa đảo.

Tuần trước, một nhà phát hành người Ba Lan với tên “Sergey” cho ra mắt cộng cụ có thể nâng giới hạn Lite Hash Rate của Nvidia. Serger đăng trên kênh Telegram cá nhân: “Sau vài tháng nghiên cứu, tôi bắt đầu có thể công bố kết quả. LHR v2 cuối cùng cũng bị đánh bại.”

Nvidia đã tạo ra giới hạn LHR một năm trước để giảm thiểu chức năng đảo tiền ảo. Giới hạn LHR làm giảm khả năng đào tiền ảo của GPU còn 50%, tuy nhiên, cộng đồng đào tiền ảo đã nghĩ ra cách để vượt qua giới hạn và đẩy tốc độ lên 70%.

Sergey tuyên bố anh có thể đẩy tốc độ đào lên 100%! Anh ý còn đăng những bức ảnh chụp màn hình cho thấy phần mềm đã xóa bó giới hạn trên card RTX 3000.

Sergey dự kiến ra mắt phần mềm LHR Unlocker bản qua GitHub vào thứ Bảy tuần này.

Tyt nhiên, rất nhiều người nghi ngờ phần mềm này thực chất là mã độc. Một điểm đáng ngờ nữa là kênh Telegram và GitHub của Sergey mới xuất hiện cách đây 4 ngày khi anh ấy bắt đầu quảng cáo về phần mềm của mình.

Sergey còn quảng cáo sản phẩm của mình trên Youtube, tuy nhiên, video trên được lồng tiếng bằng một giọng nói ảo. Vấn đề ở đây là download và tải một phần mềm từ một nhà phát hành vô danh tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật khi một mã độc hoàn toàn có khả năng chiếm quyền kiểm soát của PC.

Phần mềm LHR Unlocker hoạt động bằng cách chỉnh sửa BIOS và cách driver đồ họa khác của Nvidia GPU. “Chúng được tải và cài đặt tự động trên Windows khi phần mềm được cài đặt. Vì kích cỡ của phần mềm, tôi lưu trữ file driver trên server riêng tư.”

Đáp trả lại các cáo buộc lừa đạo, Sergey đăng ở GitHub: “Tôi cung cấp ứng dụng này miễn phí và việc sử dụng phần mềm hay không là do người dùng. Tôi không coi đây là một cơ hội để LỪA ĐẢO. Nếu bạn nghĩ nó không hoạt động với bạn, bạn không cần phản dùng nó”. Trên kênh Telegram, Sergey nói anh quyết định phát hành phần mềm miễn phí và dùng nó để chứng tỏ khả năng lập trình của mình và hi vọng ứng dụng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên người dùng không nên tải phần mềm cho đến khi nó được kiểm chứng. Nếu nó hoạt động, điều đó có nghĩa rằng những người đào tiền ảo có thêm lí do để mua cho mình card đồ họa Nvidia RTX 3000.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav