logo Lokapc.com

Ghế E-Dra LUX Ultimate ( Da Thật )

5.800.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng

- Ghế game E-Dra LUX Ultimate EGC2020 Real Leather
- Bọc 100% da thật
- Đệm nguyên khối siêu dày
- Bộ khung thép chắc chắn
- Trụ thủy lực class 4 chịu trọng tải 150Kg
- Bệ đỡ kiểu con ếchTay xoay 4 chiều

SIÊU CAO CẤP VỚI VẬT LIỆU DA THẬT

Sau sự thành công vang dội của những chiếc Ghế gaming rất tốt trong phân khúc dưới 4 triệu đồng, E-Dra đã quyết định cho ra mắt 2 mẫu ghế "SIÊU CẤP" với vật liệu là DA THẬT mang tên E-Dra LUX Ultimate EGC2020. Đây là loại vật liệu thuộc hàng tốt nhất, bền bỉ nhất, cao cấp nhất trong tất cả các loại ghế gaming, chính vì vậy, E-Dra LUX Ultimate EGC2020 hoàn toàn thuyết phục được những game thủ khó tính nhất.

MANG THIẾT KẾ EGONOMIC TUYỆT VỜI

Kiểu lưng ghế egonomic (công thái học) hơi uốn cong về phía sau chính là "ĐẶC TRƯNG" của E-Dra LUX Ultimate EGC2020. Kiểu lưng ghế này rất phù hợp cho những người ngồi chơi game hay làm việc lâu dài mà vẫn đảm bảo ghế ôm trọn lấy phần lưng và cột sống. E-Dra cũng đã nghiên cứu và tính toán sao so phần đỉnh ghế và vị trí gối cổ phù hợp nhất với thể trạng người Việt. Chính vì vậy mà An Phát PC nhận thấy E-Dra LUX Ultimate EGC2020 có thể vừa vặn với người chỉ cao 1,6m cho tới hơn 1,8m.

BỘ KHUNG VÀ BỆ ĐỠ TUYỆT VỜI, ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO NHẤT

Để đảm bảo cho mẫu ghế "Đầu bảng" của mình đạt được chất lượng tốt nhất, E-Dra đã đầu cho LUX Ultimate EGC2020 bộ khung thép siêu bền, và nâng cấp - cải tiến so với các phiên bản thấp hơn bệ đỡ và bộ ốc vít hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy ghế được sử dụng bệ đỡ kiểu "con ếch" - có thêm tính năng ngả toàn bộ ghế ra phía sau 15 độ và khóa được góc ngả, đây là một tính năng cực kỳ hay.

 

ĐỆM NGUYÊN KHỐI SIÊU DÀY SIÊU BỀN

Dĩ nhiên, đi kèm với DA THẬT chính là lớp Đệm bên trong nguyên khối siêu bền. Đệm được cắt gọt rất chính xác và cân bằng rất tốt, cho cảm giác vừa êm vừa có thể giữ được fom ghế lâu dài. 

HỆ THỐNG TAY ĐỠ XOAY 4 CHIỀU LINH HOẠT

Chi tiết cuối cùng trên ghế, để E-Dra LUX Ultimate EGC2020 được coi là "FULL OPTION" chính là bộ tay có thể xoay 4 chiều linh hoạt với bề mặt kê tay bằng cao su siêu êm.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav