logo Lokapc.com

Ghế E-Dra LUX Big Boss ( Da Thật )

5.800.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng

- Ghế game E-Dra LUX BigBoss EGC2021 Real Leather
- Bọc 100% da thật
- Đệm nguyên khối siêu dày
- Bộ khung thép chắc chắnTrụ thủy lực class 4 chịu trọng tải 150Kg
- Bệ đỡ kiểu con ếchTay xoay 4 chiều

bảo hành
Màu sắc

SIÊU CAO CẤP VỚI VẬT LIỆU DA THẬT

Sau sự thành công vang dội của những chiếc Ghế Gaming rất tốt trong phân khúc dưới 4 triệu đồng, E-Dra đã quyết định cho ra mắt 2 mẫu ghế "SIÊU CẤP" với vật liệu là DA THẬT mang tên E-Dra LUX BigBoss EGC2021. Đây là loại vật liệu thuộc hàng tốt nhất, bền bỉ nhất, cao cấp nhất trong tất cả các loại ghế gaming, chính vì vậy, E-Dra LUX BigBoss EGC2021 hoàn toàn thuyết phục được những game thủ khó tính nhất.

Ghế E-Dra LUX Big Boss EGC2021 Real Leather - Black - Da Thật

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Khác với phiên bản LUX Ultimate, E-Dra LUX BigBoss có thiết kế giống với NobleChairs ICON Series với dáng lưng phẳng cùng lớp đệm siêu dày. Được "free" phần vai và chiều cao lưng ghế ở mức trung bình, tất cả giúp cho LUX BigBoss EGC2021 phù hợp với tất cả vóc dáng người ngồi. Phần gối cổ cũng tương đối linh hoạt, có thể nâng hạ vị trí đặt gối.

 

BỘ KHUNG VÀ BỆ ĐỠ TUYỆT VỜI, ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO NHẤT

Để đảm bảo cho mẫu ghế "Đầu bảng" của mình đạt được chất lượng tốt nhất, E-Dra đã đầu cho LUX BigBoss EGC2021 bộ khung thép siêu bền, và nâng cấp - cải tiến so với các phiên bản thấp hơn bệ đỡ và bộ ốc vít hoàn toàn mới. Chúng ta có thể thấy ghế được sử dụng bệ đỡ kiểu "con ếch" - có thêm tính năng ngả toàn bộ ghế ra phía sau 15 độ và khóa được góc ngả, đây là một tính năng cực kỳ hay.

ĐỆM NGUYÊN KHỐI SIÊU DÀY SIÊU BỀN

Dĩ nhiên, đi kèm với DA THẬT chính là lớp Đệm bên trong nguyên khối siêu bền. Đệm được cắt gọt rất chính xác và cân bằng rất tốt, cho cảm giác vừa êm vừa có thể giữ được fom ghế lâu dài.   

HỆ THỐNG TAY ĐỠ XOAY 4 CHIỀU LINH HOẠT

Chi tiết cuối cùng trên ghế, để E-Dra LUX BigBoss EGC2021 được coi là "FULL OPTION" chính là bộ tay có thể xoay 4 chiều linh hoạt với bề mặt kê tay bằng cao su siêu êm.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav