logo Lokapc.com

Ghế công thái học Sihoo M57B

4.690.000₫ 4.700.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Update

Thân thiện với người dùng

Sihoo M57B Ghế văn phòng tiện dụng, Ghế bàn máy tính, Lưới có thể điều chỉnh 3D, thân thiện với da, thoáng khí với tay vịn có thể điều chỉnh 3D, Hỗ trợ thắt lưng và có cả kê chân. là phiên bản nâng cấp của SIHOO M57B
Phần đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn Phần còn lại cung cấp hỗ trợ cổ và hỗ trợ đầu được cá nhân hóa, hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh được cho phép điều chỉnh miễn phí cả chiều cao và độ sâu của gối tựa, tay vịn có thể điều chỉnh 3D có thể được điều chỉnh cho các ứng dụng văn phòng khác nhau với khả năng xoay 360 ° đầy đủ tay vịn, tựa lưng ngả 90 ° -120 ° có thể điều chỉnh cho nhiều vị trí làm việc, Chiều cao ghế có thể được điều chỉnh cho tổng hành trình thẳng đứng là 10cm (3. 9 in.)

 

Chất lượng cao, dễ lắp ráp

Ghế công thái học SIHOO M57B đã được chứng nhận bởi BIFMA và SGS, đã vượt qua thử nghiệm áp suất tĩnh 2000lbs. Nó có thể mang trọng lượng lên đến 150kg. Mọi bộ phận của chiếc ghế văn phòng máy tính này đều được kiểm tra chất lượng an toàn nghiêm ngặt, kiểm tra độ va đập của đệm, kiểm tra độ mỏi tay vịn, kiểm tra áp suất tĩnh của chân ghế, v.v. Hướng dẫn đơn giản cho phép mọi người xếp ghế lại với nhau trong tám bước đơn giản!

 

Đem đến những khoảnh khắc làm việc nghiêm túc

Lưng lưới và ghế lưới giữ cho không khí lưu thông để thêm thoải mái. Lưới chất lượng cao chống mài mòn và biến đổi, giúp ghế bàn làm việc lưng cao có khả năng ngồi tốt trong 8 giờ, thích hợp ngồi cả ngày dài. Trong khi đó, nó cho phép bạn ngồi mà không cảm thấy nóng hoặc đổ mồ hôi. Nó cũng có tính năng bảo trì dễ dàng, vui lòng rửa lưới trong nước ấm theo chu kỳ nhẹ nhàng với xả nước lạnh.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav