logo Lokapc.com

Fuhlen G87L

399.000₫ 500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng

Bàn phím cơ Fuhlen G87L Blue switch 
- Phím cơ cho cảm giác gõ hoàn hảo, tốc độ phản hồi cực nhanh
- Full NKRO - bấm không giới hạn các phím 1 lúc
- Sử dụng Jixian switches tuổi thọ 50 triệu lần bấm
-Đèn nền led Rainbow với nhiều chế độ điều chỉnh 
- Keycap ABS double shot cho độ bền tuyệt đối
- Thiết kế với 87 phím nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
-Sử dụng dây dù chống nhiễu và cổng USB mạ vàng 

FUHLEN G87L SỬ DỤNG SWITCH JIXIAN VỚI ĐỘ BỀN RẤT CAO
Theo công bố của nhà sản xuất, switch Jixian sử dụng trên chiếc bàn phím cơ Fuhlen G87L có độ bền lên tới 50 triệu lần bấm, có nghĩa về độ bền, chúng không hề thua kém các loại switch phím cơ cao cấp. Thiết kế của loại switch Jixian này cũng tương đối giống với Outemu hay Kailh khi mà chúng sử dụng topcover (lớp vỏ trên switch) màu trong suốt và đặt bóng LED ở trong switch thay về để bóng LED bên ngoài.

 
LED RAINBOW 7 MÀU CHIA THÀNH 7 VÙNG
Với mức giá chỉ 500.000 VNĐ, thật khó đòi hỏi Fuhlen G87L có LED RGB. LED Rainbow 7 màu chính là lựa chọn khôn ngoan của hãng và cũng là xu thế của những chiếc bàn phím cơ rẻ tiền hiện tại. Về độ sáng của Fuhlen G87L, chúng ở mức vừa phải và tương đối dịu mắt, điểm sáng là chúng sáng khá đều và có nhiều hiệu ứng.


FUHLEN G87L CÓ KẾT CẤU CHẮC CHẮN
Fuhlen vốn rất nổi tiếng về build quality, và Fuhlen G87L cũng không ngoại lệ. Keycap của phím với Profile (chiều cao của keycap) tương đối lạ mắt và đẹp, ký tự doubleshot siêu bền. Phần vỏ phím được build tốt, khá chắc tay. Không tệ chút nào khi xét mức giá của nó.
CẢM GIÁC GÕ PHÍM TỐT
Đánh giá về chất lượng phím bấm, chúng tôi cho rằng Fuhlen G87L cho cảm giác gõ phím khá tốt, hiện lựa chọn chỉ có 1 loại switch duy nhất là Blue, nhưng có thể trong tương lai gần, hãng sẽ cung cấp thêm các lựa chọn à Brown và Red switch.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav