logo Lokapc.com

FIFA PLUS CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG XEM TRỰC TIẾP HƠN 40.000 TRẬN ĐẤU MIỄN PHÍ

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 14/04/2022

Vừa qua, FIFA đã cho ra mắt dịch vụ stream miễn phí với tên gọi FIFA Plus với rất nhiều tính năng như xem các trận cầu miễn phí cùng các nội dung độc quyền khác. Dịch vụ sẽ được phát hành toàn cầu trên nền tảng web cũng như trên các thiết bị di động với 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

 

Theo đó, dịch vụ này sẽ mang đến hơn 40.000 trận cầu mỗi năm từ hơn 100 thành viên thuộc 6 liên đoàn bóng đá, bao gồm khoảng 29.000 trận thi đấu bóng đá nam và 11.000 trận bóng đá nữ. FIFA cam kết sẽ mang đến đa dạng các trận đấu “từ những trận cầu đỉnh cao của các giải châu Âu đến những giải đấu ít tên tuổi hơn”. Có thể đó sẽ là giải hạng 2 của Mông Cổ hoặc là giải bóng đá nữ của Nepal. FIFA cho biết họ sẽ phát sóng 1.400 trận đấu trong tháng đầu tiên và số lượng sẽ tăng dần theo thời gian.

 

Các nội dung độc quyền khác bao gồm một bộ phim về Ronaldinho, phim tài liệu về Dani Alves và các series tài liệu về các gương mặt tiêu biểu như Carli Lloyd, Lucy Bronze và Wendie Renard. Bên cạnh đó, các nội dung được lưu trữ khác như bản ghi của các trận đấu World Cup cũng như các highlight cũng sẽ có thể được tìm thấy tại FIFA Plus.

 

Fifa Plus sẽ được hỗ trợ bằng tính năng quảng cáo, tuy nhiên điều này có thể thay đổi theo thời gian. Giám đốc FIFA Plus Charlotte Burr cho biết: “Chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ sang những mảng khác như gaming, xã hội hoặc triển khai kế hoạch đăng ký tùy thuộc vào sự thay đổi của thị trường.”


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav