logo Lokapc.com

EPIC Series Black

12.000.000₫ 13.000.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
  • Series EPIC đặc biệt nổi bật của Noblechairs
  • Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp
  • Chất liệu Da PU hoặc Da thật loại cao cấp
  • Chỉ thêu theo màu riêng của từng dòng màu
  • Lưng ghế ngả 180 độ, uốn cong hỗ trợ xương sống
  • Trụ thủy lực Class-4 mạnh mẽ
UNIQUE DESIGN THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT
Noblechairs là tượng trưng cho thiết kế độc đáo, thanh lịch, form mẫu và sự cao cấp trong vật liệu chế tác. Series EPIC là kết quả của triết lý định nghĩa này, EPIC dành cho những người có kỳ vọng cao nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như độ hiện đại, tiện dụng và thoải mái nhất cho bản thân.
 
VẬT LIỆU CAO CẤP
Noblechairs tạo ra những sản phẩm giá trị, chất lượng, cho những người muốn định hình cả thế giới theo cách riêng của họ. Được bọc với dòng da PU và da thật đắt tiền, cao cấp nhất, các sản phẩm của Noblechairs bắt buộc đảm bảo chất lượng với cả các thành phần bên trong và bên ngoài của chiếc ghế.
 
THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC CẢI TIẾN
Noblechairs sử dụng chất liệu nhôm rắn hợp kim để đúc thành nền tảng cho khung chiếc ghế. Khung ghế Noblechairs có độ bền cao, chịu lực cực tốt, trọng tải lên đến 120kg, ngay cả khi người dùng nghiêng lưng ngả ghế để nằm khoảng 135 độ, trọng tải này vẫn được giữ nguyên chứ không hề suy giảm. Những yếu tố này có được cũng còn nhờ vào trụ thủy lực class-4 và 5 bánh đúc dưới chân đế kim loại chắc chắn bên dưới. 
 
KÊ TAY ĐA HƯỚNG
Với khả năng điều chỉnhđộ cao, độ sâu, chiều rộng trái, phải và góc độ (4D - 4 Directions), phần kê tay của Noblechairs cho người dùng sự thoải mái vô hạn để đáp ứng bất kỳ thao tác nghỉ nào của cánh tay trong việc ngồi và gõ phím cũng như hoạt động trong khi chơi hay làm việc. Da PU tổng hợp cao cấp cũng được sử dụng để bọc kê tay này, cho cánh tay người dùng cảm giác êm ái thoải mái nhất khi tựa.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav