logo Lokapc.com

Epic Games mua nhà phát triển game Mediatonic

Đăng bởi Nguyễn Hiệp vào lúc 06/03/2021

Epic nói rằng Fall Guys sẽ “không thay đổi” từ việc mua lại.

Epic Games đã tuyên bố việc mua lại Tonic Games Group, Công ty mẹ của studio Mediatonic nhà phát triển game Fall Guys.

“Nó không phải là một bí mật rằng Epic muốn đầu từ vào việc xây dựng một metaverse và Tonic Games cũng chia sẻ mục tiêu này”, Tim Sweeney CEO của Epic Games cho biết trong một tuyên bố “Để Epic có thể xây dựng tương lai ảo này, họ cần những tài năng sáng tạo, những con người biết xây dựng games, nội dung và trải nghiệm mạnh mẽ”.

“Tại Tonic Games Group khẩu hiệu của chúng tôi là ‘Mọi người đều xứng đáng được chơi một game như được làm ra dành riêng cho họ’. Với Epic, Chúng tôi cảm thấy rằng mình đã tìm thấy được một ngôi nhà được tạo ra dành riêng cho chúng tôi”, Dave Bailey, CEO của Tonic Games Group chia sẻ thêm. “Họ có chung nhiệm vụ với chúng tôi là xây dựng và hỗ trợ các games có tác động tích cực, thúc đẩy mọi người và trường tồn cùng với thời gian nên chúng tôi rất mong chờ tới ngày hai bên có thể hợp lực với nhau”.

Epic cho biết trong thông báo rằng tương lai của Fall Guys sẽ không bị ảnh hưởng bởi bước đi này, và nó “vẫn sẽ tiếp tục lăn chuyển trong sự hỗn loạn trên nền tảng PC, PlayStation, và sắp tới trên Nintendo Switch và Xbox”. Mediatonic chia sẻ lại điều đó trong một bài đăng trên blog riêng, mô tả rằng bước đi này là một “chiến thắng lớn cho Fall Guys”.

( Bài đăng hiện tại có hơi khó để truy cập, bởi có vẻ server của Mediatonic’s đang tạm thời sập, nhưng bạn có thể đọc nó qua twitter của Wario64.)

“Kể từ khi Fall Guys ra mắt vào tháng 8, chúng tôi đã cho tất cả mọi thứ mình có vào nó, và đội ngũ phát triển đã gia tăng từ 35 lên đến hơn 150 người”, Studio cho biết. “Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thứ chúng tôi muốn xây dựng cho người chơi của mình. Với sự hỗ trợ và thúc đẩy của nhà phát hành Devolver Digital trong suốt chặng đường với Fall Guys, Foul Play, và Hatoful BoyFriend, chúng tôi đã có thể mang đến những trải nghiệm thực sự độc đáo cho người chơi là một studio độc lập. Hợp lực với Epic sẽ  đẩy nhanh tiến độ kế hoạch của chúng tôi nhằm cải thiện trò chơi và đưa Fall guys đến càng nhiều người chơi càng tốt, đồng thời tiếp tục hỗ trợ cộng đồng của Game.”

Bài đăng trên Blog có chứa FAQ nói rằng dù có sự thay đổi về quyền sở hữu, nhưng Fall Guys trên PC sẽ vẫn ở trên Steam, và “không có gì mới để thông báo” về việc Fall Guys có thể chuyển đổi từ trả phí sang miễn phí để chơi.

Bên cạnh đó Devolver cũng có vài lời chia vui về sự sở hữu mới: Twitter

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav