logo Lokapc.com

E-DRA - EK384W

779.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Bàn phím cơ E-DRA EK384 RGB Huano Blue switch
- Switch Huano chất lượng cao
- Layout 84 phím vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi
- LED RGB 16.8 triệu màu
- Keycap ABS Doubleshot xuyên led
- Dây có thể tháo rời với đầu dây nối với phím USB TypeC

Công nghệ Anti-ghosting với công nghệ NKRO

EK384 là một trong những dòng bàn phím cơ giá rẻ được áp dụng cách sắp xếp 84 phím hoàn toàn mới. Với chuẩn kết nối USB-C có thể tháo rời mang lại tính di động cực cao. Được trang bị công nghệ Anti-ghosting với công nghệ NKRO cho phép bất kể hành động trong trò chơi của bạn nhanh đến mức nào, các lần nhấn phím của bạn luôn ghi lại theo đúng như cái cách mà bạn dự định.

Thiết kế đa năng

Sở hữu thiết kế khung hẹp làm cho bàn phím trở nên nhỏ gọn và chắc chắn hơn. Cùng với cách sắp xếp phím 84 phím vẫn giữ nguyên các phím chức năng và phím điều hướng thường được sử dụng, phù hợp với mọi ngu cầu sử dụng cho dù là công việc văn phòng hay chơi game. Bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu như những chiếc bàn phím không dây.

Tính năng vượt trội

Bàn phím E Dra vẫn sở hữu bộ keycap ABS xuyên led chất lượng đem lại cảm giác sờ chạm kích thích, cùng với âm thanh trầm và đục .Với kiểu keycap PBT double shot khiến cho bộ phím không hề bị phai. Không bị bóng nhám hay mồ hôi vân tay bám lên.  Đi cùng với đó là dải led RGB tăng thêm sự quyến rũ, với một trong những dòng bàn phím giá rẻ sở hữu hệ thống led vô cùng chất lượng.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav