logo Lokapc.com

The Vapist (Ngõ Gạch)

Đăng bởi Admin lokaspace vào lúc 14/12/2020

Dự án The Vapist là một shop bán hàng thuốc lá điện tử. Chủ đầu tư là một người có tính cách khá đồng bóng. Chính vì vậy, khách hàng rất khó tính trong từng chi tiết kỹ thuật & những sản phẩm nội thất khi sử dụng trong công trình.

Lần này, với Store thứ 4 khách hàng mong muốn nó sẽ mang vẻ thân thiện, hiện đại nhưng lại không quá phóng túng và cường điệu. Khi đến với chúng tôi, khách hàng đã hỏi rất kỹ xem khả năng từ phía đơn vị tư vấn có hiện thực hóa được ý tưởng của khách hàng hay không?

Đương nhiên là với chúng tôi thì câu trả lời sẽ là có. Vì chúng tôi là những người thích làm chủ sự phức tạp hơn là những điều quá dễ dàng. 

Về phong cách thiết kế: SCANDINAVIAN (Phong cách Bắc Âu)

- Đây là phong cách đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phong cách này thể hiện sự sang trọng và tinh tế qua những màu sắc trung tính mà nổi bật nhất chính là màu sắc sáng trắng, màu nâu hay màu kem. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị, phù hợp với những Store muốn tạo sự thân thiện với khách hàng.

- Chúng tôi đã sử dụng gam màu Đen/Trắng chủ đạo kết hợp với Nâu, vàng tạo ra sự ấm áp trang nhã.

- Do căn phòng khá trật trội mà CĐT lại muốn tạo cảm giác rộng rãi cho khách hàng nên chúng tôi đã có kết hợp 01 tấm kính khổ lớn phía trước quầy thu ngân để tạo ra một cảm giác rộng hơn và sang chảnh hơn cho toàn bộ cửa hàng.

- Về đồ nội thất thì toàn bộ được chọn lọc một cách tinh tế & thông minh. 

- Hệ thống ánh sáng thì ngoài các đèn spot light âm trần để lấy sáng chính, kèm theo là các đèn spot light hắt tạo điểm nhấn cho các sản phẩm được bầy trên kệ tủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav