logo Lokapc.com

DOMINATOR PLATINUM DDR5, XUNG NHỊP KHỦNG NHẤT HIỆN NAY CỦA NHÀ CORSAIR

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 06/06/2022

Với mức xung nhịp lên đến 6600MHz, Dominator Platinum DDR5 của Corsair đang nắm giữ danh hiệu: dòng RAM có mức xung nhịp cơ bản khủng nhất thế giới!

Corsair mới đây đã cho ra mắt mẫu RAM đầu bảng Dominator Platinum RGB DDR5. Tại thời điểm ra mắt, đây là những thanh RAM có xung nhịp chưa ép xung cao nhất thế giới với tốc độ lên đến 6.600MT/s. Cùng với đó là độ trễ là 32-39-39-76, mang đến cho player và dân công nghệ mê ép xung một mức hiệu năng cực kỳ bá đạo. 

 

Ngoài phiên bản xung nhịp 6600MHz ra thì thành RAM còn có các phiên bản 6200MHz và 6400MHz nữa. Dominator Platinum RGB DDR5 có dung lượng 16GB mỗi thanh và 2 thanh như thế cho mỗi kit. 

 

 

Không chỉ có hiệu năng thuộc hàng tuyển tại thời điểm hiện tại, mỗi thanh RAM này còn được trang hoàng bắt mắt bằng hệ thống 12 bóng LED CAPELLIX có thể tùy chỉnh riêng biệt. Loại bóng LED này cho khả năng phát sáng mạnh mẽ nhưng lại ít tiêu thụ điện hơn LED RGB thông thường. Để những thanh RAM luôn hoạt động mát mẻ thì Corsair còn trang bị thiết kế tản nhiệt DHX đã được cấp bằng sáng chế để giúp chúng luôn được mát mẻ khi vận hành.

 

Hiện mẫu RAM Dominator Platinum DDR5 đã được mở bán tại các cửa hàng của Corsair, tuy nhiên số lượng khá ít. Corsair cũng khuyến cáo nên sử dụng bo mạch chủ xịn, ví dụ như ASUS ROG STRIX Z690-F, ROG MAXIMUS Z690 HERO và CPU Intel CORE i9-12900K để đạt được mức xung RAM 6.600 MHz.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav