logo Lokapc.com

Discord đã cho phép người dùng cập nhật avatar riêng cho từng server khác nhau

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 28/09/2021

 

Discord đã cho phép người dùng cập nhật avatar riêng cho từng server khác nhau

https://cdn.vox-cdn.com/thumbor/PX5OfpqE9BEf0ez03wix9QauZx0=/0x0:2040x1360/1200x800/filters:focal(857x517:1183x843)/cdn.vox-cdn.com/uploads/chorus_image/image/69915608/acastro_200318_1777_discord_0001.0.0.jpg

Ứng dụng nhắn tin Discord đã thông báo về tính năng mới cho những người dùng trả phí cấp Nitro .

Giờ đây Discord sẽ cho phép những tài khoản cấp Nitro được sử dụng một hình đại diện khác nhau trên mỗi server mà họ làm chủ hoặc họ tham gia. Khi đó tính năng “change nickname” (thay đổi nickname) trong ứng dụng đã được thay đổi thành “edit server profile” (chỉnh sửa thông tin server). Và đây sẽ là nơi để bạn có thể thay đổi cả nick name và hình profile cho mỗi server mà bạn tham gia. Vì vậy nếu bạn tham gia nhiều server khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình hình đại diện cũng như nick name riêng biệt cho mỗi server mà bạn tham gia để có thể tạo sự khác biệt tùy theo mong muốn và sở thích.

 

Bên cạnh đó Discord cũng sẽ bắt đầu triển khai chức năng lên lịch hẹn trước. Tính năng này cho phép người dùng có thể sắp xếp các lịch hẹn từ trước để có thể dành thời gian thông báo về các sự kiện này cho cộng đồng để nhiều người biết đến và cùng tham gia. Công ty cho biết họ đang thấy có rất nhiều cộng đồng sử dụng Discord để kết nối với các thành viên và tổ chức các sự kiện tranh luận hoặc các cuộc thảo luận với quy mô lớn khác.

 

Với việc update thêm tính năng hẹn lịch trước Discord người dùng có thể tạo trước các sự kiện với tên chủ đề và các thông tin cho một ngày bất kỳ trong tương lai. Để tăng phần thuận tiện thì tính năng này còn gửi thông báo cho những người đăng ký tham gia sự kiện khi sự kiện bắt đầu đồng thời nó còn có thể tạo link mời tham gia sự kiện cho từng sự kiện cụ thể. Các thành viên cũng sẽ có thể dễ dàng xem được danh sách các sự kiện sắp diễn ra trên từng server để có thể chọn lựa tham gia sự kiện phù hợp với mình. Tính năng đặt lịch sự kiện đã được update trên các phiên bản dùng cho máy tính để bàn, iOS và cả Android. Tính năng đặt lịch cũng không có giới hạn thời gian về việc bạn muốn tổ chức sự kiện vào lúc nào tuy nhiên nó sẽ có giới hạn tổng số sự kiện cùng lên lich một lúc là 100 sự kiện.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav