logo Lokapc.com

DareU EK145 Black

650.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Bàn phím cơ DareU EK145 Blue switch
- Sử dụng switch "D" độc quyền
- Tuổi thọ 50 triệu lần bấm
- LED 7 màu chia theo vùng
- Tích hợp nhiều hiệu ứng LED

Switch
KẾT CẤU VỮNG CHẮC, BỀN BỈ VỚI VỎ KIM LOẠI
Lớp vỏ trên của bàn phím cơ DareU EK145 được làm bằng kim loại, sơn tĩnh điện nhám màu đen. Vỏ được dập viền tren dưới cong lên cho độ chắc chắn tuyệt vời. Toàn bộ switch của DareU EK145 được đính trực tiếp trên lớp vỏ này, vì vậy mà bàn phím có vẻ ngoài hiện đại và rất bắt mắt.

 
SWITCH "D" DO CHÍNH DAREU SẢN XUẤT
Không giống như các thương hiệu bàn phím cơ giá rẻ khác, DareU luôn sử dụng switch "D" của chính hãng sản xuất ứng dụng cho các mã phím cơ của mình. Không ngoại lệ, DareU EK145 sử dung switch "D" độc quyền, loại switch này cho cảm giác gõ cực kỳ tốt, bền bỉ và ổn định, cực kỳ ít lỗi vặt. Chất lượng switch rất đồng đều ở cả 3 phiên bản Blue - Brown - Red.

Bóng LED được đính bên trong switch và hắt sáng ra ngoài qua lớp topcover trong suốt.


 
LED RAINBOW 7 MÀU RẤT ĐẸP
Kiểu bố trí LED Rainbow 7 màu chia thành 7 vùng tiếp tục được sử dụng trên DareU EK145. Về độ sáng, EK145 sáng hơn nhiều so với các mã phím cơ trước của hãng. Các hiệu ứng LED được tích hợp sẵn ngay trong phím, điều chỉnh thông qua phím chức năng Fn và dãy phím F.

 
KEYCAP DOUBLE SHOT SIÊU BỀN, FONT CHỮ ĐẸP
Chúng ta có thể nhận thấy ngay, đó là kiểu font chữ trên DareU EK145 được cải thiện rất nhiều so với các loại phím cơ giá rẻ cùng sử dụng keycap double shot trước đây. Font chữ liền mạnh hơn, sắc nét hơn, không còn cảm giác "Tàu" như trước. Về độ bền, chúng tôi cho rằng người dùng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì với công nghệ double shot siêu dày.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav