logo Lokapc.com

Danh sách 15 ghế gaming tốt nhất theo từng phân khúc giá trong năm 2020

Đăng bởi Admin lokaspace vào lúc 20/01/2021

Sau đây là danh sách 15 ghế gaming tốt nhất do chusng tôi đánh giá, so sánh và bầu trọn dành cho các game thủ cũng như những người muốn tìm những chiếc ghế đẹp sang trọng và dẽ chịu.

Là một game thủ, chúng ta luôn chú trọng đến dàn PC gaming như card đồ họa, vi xử lý, màn hình và vỏ case đem lại vẻ đẹp dồng bộ sở thích của mình mà quên mất đi một thành phần quan trọng không kém là chiếc ghế của mình.

Này nay các nghiên cứu được đưa ra cho thấy có một liên kết các bệnh về lưng với việc dành quá nhiều thời gian ngồi ghế vậy nên việc sở hữu một chiếc ghế tối ưu trở nên rẩt quan trọng đối với các game thủ. Và may mắn thay, hiện có rất nhiều ghế được chế tạo dành riêng cho các game thủ.

Thậm chí còn có những lựa chọn với giá cả phải chăng phù hợp với hầu bao của bạn. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi xem xét 15 ghế chơi game PC tốt nhất hiện có trên thị trường.

Trong bài dánh giá bày, chúng tôi chia theo phân khúc giá thành của sản phẩm giúp bạn tìm được chiếc ghế hợp với só tiền bỏ ra, bên cạnh đó chúng tôi cũng đánh giá những chiếc ghế dựa trên tính năng của chúng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế mới phù hợp cho dàn máy tính thì danh sách dưới đây sẽ giúp bạn tìm được thứ phù hợp với nhu cầu của mình.

Sựu lựa chọn của chúng tôi ghé gaming theo từng phân khúc giá

Dưới đây là bảng đánh giá nhanh cho các sản phẩm tốt nhất cho các phân khúc giá khác nhau từ cao cấp, cận cao cấp, tầm trung và giá rẻ dành cho bạn.

Lý do tại sao bạn nên mua một cái ghế gaming

Sẽ có rnhiều người nói rằng “những chiếc ghế chơi game không xứng đáng” và “Bạn chỉ nên mua một chiếc ghế văn phòng thay thế” tuy nhiên, trong khi lời khuyên đó có thể đúng với một số người, thì lại không đúng với những người khác.

Trong video dưới đây, tôi khám phá những chiếc ghế chơi game phù hợp với ai, cũng như đề cập đến một số điều bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Những ghế gaming tốt nhất mức giá dưới 1000 USD

Những ghế gaming tốt nhất mức giá dưới 500 USD

Nếu bạn không có ngân sách quá 500 USD cho một chiếc ghế gaming thì những lựa chọn cận cao cấp dưới đây là dành cho bạn.

Qua thời gian dài sử dụng thì tôi đánh giá sản phẩm của Secretlab Titan đem đến trải nghiệm tương tự (hoặc thậm chí tốt hơn) so với tất cả các sản phẩm được liệt kê ở trên. Tôi đã sử dụng ghế Titan được gần hai năm và chiếc ghế đã vẫn giữ được chất lượng tốt so.

Thậm trí nếu bạn muốn bỏ ra một số tiền ít ơn thì GTRACING LUXURY là một sự thay thế rất xứng đáng. Đối với những người có hầu bao hạn hẹp thì Omega của  Secretlab cũng đáng để cân nhắc.

Nhìn chung ngoài hai lựa chọ kể trên ra thì phân khúc giá 200 đến 500 USD vẫn mang lại nhiều lựa chọn cho bạn.

Bảng so sánh đánh giá ghế gaming dưới 500 USD

Những ghế gaming tầm trung tốt nhất mức giá dưới 200 USD

Với mức giá dao động từ 100 USD đến 200 USD, bạn vẫn tìm được những chiếc ghế gaming đem lại trải nghiệm ổn định trong những buổi chơi chơi game lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nổi bật đem lại cảm giác thoải mái thì chiếc ghế GTRACING GT505 là sản phẩm dành cho bạn.

Nói chung thì trong tầm giá này không có một sản phẩm nào quá tệ hại và cho rằng bạn có thẻ tìm được những chiếc ghế gaming hoặc ghế văn phòng vừa ổn với mứ giá rẻ hơn thì ba sản phẩm dưới đây là sự lựa trọn thay thế không tồi phân khúc giá này.

Bảng so sánh đánh giá ghế gaming dưới 200 USD

Những ghế gaming siêu rẻ tốt nhất mức giá dưới 100 USD

Nếu bạn chỉ có thể bỏ rs từ 50 đến 100 USD cho chiếc ghế gaming của mình thì bạn vẫn có một vài lựa chọn khá đa dạng.

Một mặt, bạn có một vài mẫu ghế khác nhau trong tầm giá này được thiết kế chuyên biệt cho các game thủ như ghế  HomCom và ghế Best Choice Executive Racing.

Cả hai đều có một vài kiểu cách phối màu khác nhau vậy nếu đây là sản phẩm bạn đang tìm kiếm thì chúng là lựa chọn dành cho bạn. Mặt khác,, bạn có một vài chiếc ghế thiết kế tối giản và những chiếc ghế văn phòng để lựa chọn.

Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân thì ghế HomCom và ghế Racing có lẽ là chiếc ghế gaming tốt nhất trong tầm giá này nếu mối quan tâm chính của bạn là thẩm mỹ. Tuy nhiên,chúng cũng là những sản phẩm đắt nhất trong phân khúc.

Vậy nên suy cho cùng, tất cả sự lựa chọn đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn nhưng bạn luôn có thể tìm được một chiếc ghế gaming giá rẻ chất lượng ổn định trong tầm giá này với một trong các sản phẩm dưới đây.

Bảng so sánh đánh giá ghế gaming dưới 100 USD

Lựa chọn ghế gaming tốt nhất dành cho bạn

Có rất nhiều yếu tố để cân nhắc  trước khi ban đi mua một chiếc chiếc ghế gaming cho bản than mình nhưng quan trọng nhất vẫn là số tiền bạn muốn bỏ ra cho chúng.

Và từ đó là sự lựa chọn của bạn về kiểu dáng ghế bạn muốn và màu sắc yêu thích. Beeb cạnh đó sự thoải mái là cũng một yếu tố quan trọng và nếu bạn có thể bỏ ra hơn 100 USD thì khỏi lo lắng bởi vì hầu hết các sản phẩm trên 100 USD đều sẽ đem lại cảm giác khá thoải mái cho bạn.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc ghế gaming tốt nhất để phục vụ nhu cầu chơi game thì bất kỳ lựa chọn nào trong danh sách trên đều sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các game thủ.

Tag: Ghế gaming

Nguồn: Tech Guided

Hale, Bret. (2020, August 03). The 15 Best PC Gaming Chairs for 2020 (for Every Budget). Truy cập Tháng 09 02, 2020, từ https://techguided.com/best-pc-gaming-chairs/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav