logo Lokapc.com

Công ty kiến trúc Populous thiết kế sân vận động Esports cho Thành phố Toronto.

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 05/06/2021

Công ty kiến trúc Populous đã công bố bản thiết kế cho một sân vận động đa năng tại Toronto, Canada, nó được thiết kế để tổ chức các buổi hòa nhạc, kịch diễn và các giải đấu Esports.

Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025, Sân vận động với sức chứa tới 7000 người sẽ được nằm trong khu vực thuộc Triển lãm Quốc gia Canada ( CNE ).

Sân vận động chưa có tên này của Toronto sẽ được thiết kế chuyên biệt dành cho các sự kiện Esports, viết tắt cho Thể thao điện tử - Sự kiện thể thao điện tử chuyên nghiệp có khán giả theo dõi.

Sân vận động mới sẽ đặt ở Toronto

 

Populous đã thiết kế sân vận động này để có thể tổ chức các sự kiện Esport song song với các sự kiện sân khấu truyền thống và các buổi hòa nhạc.

 

Nhà phát triển sở hữu hai đội tuyển Esport của Toronto

 

“Thiết kế kiến trúc của địa điểm này không nghiêng về dáng một đấu trường thể thao hay một nhà hát opera, mà là một kiểu dáng mới nằm giữa hai thiết kế - một địa điểm biểu diễn hiện đại bậc nhất”, ông Jonathan Mallie nói.

“Thiết kế của địa điểm là sự giao hợp của cái cũ và cái mới”

 

Phác thảo 3D cho thấy một đấu trường được che phủ bởi một mái nhà dáng như chiếc mai rùa hay tàu vũ trụ.

Nhiều tầng có thể được nhìn thấy đằng sau những tấm kính cong và một khuân viên mở rộng hướng ra ngoài. Xung quanh vành mái của sân vận động được bố trí một dải màn hình truyền thông kéo dài.

 

Nhà phát triển OverActive Media là chủ sở hữu của những thương hiệu Esport bao gồm các đội tuyển của Toronto : Toronto Ultra thuộc Call of Duty League và Toronto Defiant thuộc Overwatch League.

“Chúng tôi đã luôn có ý định phát triển một địa điểm có khả năng tổ chức các sự kiện và xây dựng một cơ sở không chỉ đóng vai trò là mái nhà cho hai thương hiệu của chúng tôi mà còn trở thành trung tâm tổ chức các sự kiện Esport mang tầm quốc tế”

ông Chris Overholt CEO của OverActive Media.

“Chúng tôi đã và đang tích cực thảo luận để thu hút một số những sự kiện Esport lớn nhất thế giới. Địa điểm mới này sẽ mở ra những cơ hội mới cho Toronto trong việc tổ chức các sự kiện”.

 

 

Địa điểm cũng sẽ có thể tổ chức được các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác

 Nguồn: www.dezeen.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav