logo Lokapc.com

Cloud9 tìm được chiến thắng đầu tiên trong khi Gambit duy trì vị trí dẫn đầu

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 23/03/2021

Furia và Gambit tiếp tục giữ vị trí nhất của mình tại bảng C trong khi Cloud9 và Navi phải vật lộn trong bảng của mình.

Erick “Xeppaa” Bach - ảnh cung cấp bởi HLTV

Trong trận đấu khu vực CIS giữa Navi và Gambit, Gambit cuối cùng dẫn trước với tỷ số 2-1. Trong trận đấu vô cùng căng thẳng ở map đầu tiên được kéo ra overtime,  Abay “Hobbit” Khasenov và Dmitry “sh1ro” Sokolov đã đẩy team của họ vào Overtime bằng chuỗi thắng 5 hiệp liên tiếp. Denis “electronic” Sharipov cuối cùng đã đẩy được đội của anh tới chiến thắng 22–19 , kết thúc với tổng cộng 35 mạng.

Gambit đã phản công tại bằng việc lấy lại cả 2 map tiếp theo với phong cách 11–16 tương tự nhau. Trên Mirage, Gambit đã phải đánh trả để kéo lại từ việc thua hụt 9–1 và giành lấy 15 hiệp trong hai nửa của trận đấu, và chỉ rớt 2 hiệp. Overpass là một trong những map cho thấy được 2 đội rất sát nhau, nhưng một lần nữa Hobbit đã chứng minh anh là người sẽ tạo ra sự khác biết khi anh kết thúc loạt trận của mình với tổng cộng 79 mạng và với ADR ( sát thương trung bình mỗi hiệp ) là 90,2 .

Vật lộn để tìm chỗ đứng của mình trong bản xếp hạng, Aleksandr “s1mple” Kostyliev cho rằng vấn đề về sức khỏe là nguyên nhân chính khiến anh thi đấu mờ nhạt.

Trong loạt trận tiếp theo trong ngày, Cloud9 tìm được chiến thắng đầu tiên của mình trước TeamOne. Giành được chiến thắng trong một trận đấu tranh chấp sát nút ở map đầu tiên, Train, William “mezii” Merriman một lần nữa chứng tỏ sự quan trong của anh trong đội hình của C9. Trong map tiếp theo, Overpass, TeamOne cân bằng chuỗi trận bởi người anh hùng Matheus “prt” Scuvero, anh đã kết thúc với 22 mạng và 101 ADR.

Một trong những gương mặt mới nhất của C9, từng chơi cho Chaos, Erick “Xeppaa” Bach, đã có một  màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp ngắn của anh. Dẫn đầu Cloud9 áp đảo trên Nuke, Xeppaa một mình ghi được tổng cộng 71 mạng và 100 ADR trên cả ba map. Hiện đang ở vị trí thứ ba trong bảng đấu không dễ dàng, Xeppaa cần phải tái hiện lại màn trình diễn này nếu C9 muốn giữ được giấc mơ play-off của họ.

Ở loạt trận cuối cùng trong ngày, Furria đã đánh bại MIBR một cách xuất sắc. Giành chiến thắng với tỉ số 16–8 trên cả Overpass và Inferno, Andrei “arT” Piovezan đã có một màn trình diễn tuyệt vời và tiếp tục là một trong những điểm sáng của Furia trong toàn bộ giải đấu.

Nguồn : www.esports.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav