logo Lokapc.com

Chuột Razer Viper Mini

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Chuột Razer Viper Mini
- Siêu nhẹ, chỉ 61 Gram
- Cảm biến quang 8500 DPI
- Nút bấm Quang độc quyền của Razer
- Dây cáp Speedflex siêu bền
- Có bộ nhờ profile trên chuột 

SIÊU NHẸ – SIÊU NHANH
Razer Viper Mini được sinh ra để đẩy đến mức cực hạn của chuột gaming siêu nhẹ, Razer Viper Mini có dán chuột nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được hiệu năng vượt trội. Chiều dài và rộng được rút ngắn, Razer đã lấy ý kiến từ các game thủ chuyên nghiệp và người dùng để cải thiện thiết kế lên một tầm cao hơn nữa nhưng vẫn đảm bảo khả năng kiểu soát chuột trong tầm tay của game thủ.
THIẾT KẾ SIÊU NHẸ – 61G
Razer Viper Mini với thiết kế chuột đối xứng nhưng được gọt bớt đi cân nặng, nhờ vậy game thủ có thể lướt chuột mượt hơn nhưng vẫn giữ được độ bền và độ nguyên khối.Được khuyến nghị cho các game thủ với cỡ tay nhỏ đến trung bình, chú chuột siêu nhẹ này rất phù hợp với kiểu cầm chuột claw hoặc fingertip.
RAZER™ OPTICAL MOUSE SWITCH
Razer Viper Mini sử dụng chùm tia sáng để nhận tín hiệu mỗi khi bạn nhấn, switch chuột trên Razer Viper Mini phản hồi với tốc độ chỉ 0.2 mili giây bởi Vì không cần sử dụng kỹ thuật debounce delay để loại bỏ hiện tượng rung động trên switch cơ học truyền thống. Nhờ vậy switch mới này không có hiện tượng click không mong muốn cũng như cho bạn khả năng kiểm soát mỗi cú click tối đa.
LED RAZER CHROMA™ RGB UNDERGLOW
Razer Viper Mini trang bị led với 16.8 triệu màu và có thể tùy chỉnh nhiều hiệu ứng cho phép bạn lập trình hoặc tạo nên những hiệu ứng độc đáo cho riêng mình bằng phần mềm Razer Synapse 3. Chuột Razer Viper Mini không hề thiếu cá tính và dễ dàng thể hiện mình là một phần của góc chiến game tại gia của bạn.
CÁP RAZER SPEEDFLEX
Cáp của Razer Viper Mini cho độ linh hoạt cao hơn và được thiết kế để giảm độ rít, vì thế bạn có thể thực hiện những pha vẩy chuột nhanh hơn, mượt hơn với khả năng kiểm soát tốt hơn.
CẢM BIẾN QUANG 8500 DPI
Razer Viper Mini được trang bị cảm biến quang lên đến 8500 DPI mang đến trải nghiệm tuyệt vời nằm ngoài mong đợi của bạn

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav