logo Lokapc.com

Chuột Rapoo Multi-mode Wireless MT750S

890.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng
Chuột máy tính Rapoo MT750 Multi Mode Black Wireless
Đã quá nổi với những em chuột gaming build như xe tăng và giá tiền vô cùng ban căng, nay Rapoo lại đánh mạnh vào phân khúc phổ thông để xù lông với thị trường. 
Với giá thành trong phân khúc giá rẻ, rất khó để tìm được một em chuột chơi game đúng nghĩa với mắt đọc khoẻ, nút bấm bền bỉ, feet dày trơn mượt... nhưng tất cả những gì tốt nhất lại có ở Chuột máy tính Rapoo MT750 Multi Mode Black Wireless
Một sản phẩm tốt như thế này không thể thiếu tại các cửa hàng của Mega, Mega luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu của khu vực Miền Trung, Đà Nẵng. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để biết rõ hơn về sản phẩm bạn nhé!
 
Đặc điểm của sản phẩm Chuột máy tính Rapoo MT750 Multi Mode Black Wireless
Chuột Bluetooth Không Dây Rapoo MT750 sở hữu thiết kế thông minh, có khả năng chuyển đổi giữa Bluetooth 3.0, 4.0 và 2.4G đảm bảo ổn định truyền dẫn không dây. Chuột được thiết kế theo phong cách cầm tay, thoải mái và di động, cho dù ở nhà, tại nơi làm việc hoặc ra ngoài, đáp ứng nhu cầu kiểm soát thiết bị của bạn một cách dễ dàng.
 
chuột máy tính Rapoo MT750 có thể dễ dàng điều chỉnh DPI cảm biến với độ nhạy cao gồm 4 mức điều chỉnh: 600-1200-1600-3200 dpi, có thể hoạt động ở hầu hết mọi vị trí.
Chuột không dây Rapoo Rapoo MT750 được hoạt động với hiệu suất động cơ cao bằng laser giúp chuột hoạt động mượt mà trên tất cả các bề mặt như thảm, nệm hoặc các bề mặt không đồng đều 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav