logo Lokapc.com

Chuột Logitech G703 LIGHTSPEED HERO Wireless

1.890.000₫ 2.290.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Chuột Logitech G703 HERO Wireless
- Chuột chơi game thế hệ mới nhất của Logitech
- Thiết kế công thái học cho người dùng tay phải
- Độp phân giải: 16000DPI
- Gia tốc tối đa: >40G
- Tốc độ tối đa: >400IPS
- Hai chế độ không dây và có dây
- 11 nút bấm
- Led 16,8 triệu màu điều chỉnh bằng phần mềm

Chuột Logitech G703 HERO Wireless gia nhập dòng chuột có hiệu suất thế hệ tiếp theo với cảm biến HERO 16K tiên tiến. Sẵn sàng cho tính năng theo dõi cấp độ mới, công nghệ LIGHTSPEED được tăng cường và hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với thế hệ trước. Thêm POWERPLAY để không còn phải lo lắng về việc sạc lại và giảm tải hoàn toàn cho LIGHTSPEED.
HERO 16K là cảm biến tiên tiến nhất của chúng tôi, với khả năng theo dõi 1:1, 400+ IPS và độ nhạy DPI tối đa 100-16,000 — cùng tính năng làm mượt, lọc và tăng tốc.
HERO 16K có hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với thế hệ trước, mang lại thời gian sử dụng pin cao hơn và giảm trọng lượng.
Công nghệ không dây LIGHTSPEED mang lại hiệu suất, độ nhạy và khả năng kết nối cấp độ chuyên nghiệp cho cuộc chơi game dài lên tới 35 giờ chơi liên tục với ánh sáng RGB LIGHTSYNC mặc định.
 
Không còn phải lo lắng về thời lượng pin nữa. Thêm hệ thống sạc không dây POWERPLAY để cho Logitech G703 HERO Wireless và các chuột G tương thích khác được sạc trong khi nghỉ ngơi và chơi. Chỉ cần gắn POWERCORE đi kèm, thay thế đĩa nặng 10 g tùy chọn.
Logitech G703 HERO Wireless mang lại sự thoải mái, độ bền và hiệu suất vượt trội với thiết kế thoải mái và tay cầm bên bằng cao su để điều khiển. Tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của bạn với khối nặng 10g tùy chọn và 6 nút có thể lập trình.
 
Hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại tiên tiến giúp cho các nút chuột trái và phải ở vị trí sẵn sàng kích hoạt với ít lực hơn, có nghĩa là đem lại cảm giác nút, độ nhạy và độ ổn định tuyệt vời mỗi lần bạn nhấn phím.
Ánh sáng RGB toàn dải quang phổ, lấy cảm hứng từ trò chơi phản ứng với hành động, âm thanh trong trò chơi và màu sắc màn hình, đồng bộ hóa với bộ thiết bị G. Tùy chỉnh hình động và hiệu ứng ánh sáng từ ~ 16,8 triệu màu bằng phần mềm chơi game HUB G của Logitech và cá nhân hóa để phù hợp với thiết bị của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav