logo Lokapc.com

Chuột Logitech G603 Lightspeed Wireless

1.400.000₫ 1.700.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
Đánh giá chi tiết chuột Logitech G603 Lightspeed Wireless
G603 là một trong những dòng chuột không giây logitech sở hữu thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tê. Với tông màu đen-xám chủ đạo mang đến cho người dùng một trong những sự lựa chọn tối giản cho dòng chuột chơi game chất lượng.

Logitech g603 với cảm biến thế hệ mới
Được chính hãng sản xuất Logitech trang bị hệ thống cảm biến HERO đổi mới mang lại hiệu suất ở đẳng cấp dẫn đầu và tiết kiệm năng lượng tới 10 lần 1. Điều đó đã giúp G603 trở thành một trong những dòng chuột không giây sở hữu độ chính xác vượt trội và hiệu suất ổn định trong toàn bộ phạm vi DPI, với độ mịn, lọc hoặc làm tròn điểm ảnh từ 200 tới 12.000 PDI.
Công nghệ Lightspeed siêu nhanh với 1 ms
Công nghệ không dây LIGHTSPEED được xem là một trong những tính năng nổi bật ở các dòng chuột Logitech so với phần còn lại của các dòng chuột gaming hiện nay. Với tốc độ siêu nhanh 1 ms mang lại hiệu suất vô cùng kinh ngạc.
Chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ HI và LO dễ dàng đem lại hiệu suất tối đa với tốc độ LIGHTSPEED 1ms và lên tới 500 giờ chơi game không nghỉ. Khi chuyển sang chế độ LO người dùng sẽ có thể sử dụng liên tục trong 18 tháng với 2 pin AA.
Logitech G60 đa kết nối với tất cả các thiết bị
Logitech G603 sở hữu thiết kế công thái học mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng, cùng với khả năng kết nối kép với LIGHTSPEED và Bluetooth cho phép bạn kết nối và điều khiển nhiều thiết bị và dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị được kết nối với một lần nhấn nút.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav