logo Lokapc.com

Chuột Logitech G502 HERO LIGHTSPEED Wireless

3.049.000₫ 3.990.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Chuột Logitech G502 LIGHTSPEED Wireless
- Cảm biến: HERO
- Độ phân giải: 100 – 16.000 DPI
- Định dạng dữ liệu USB: 16 bit/trục
- Tần suất gửi tín hiệu USB: 1000 Hz (1ms)
- Tần suất gửi tín hiệu không dây: 1000 Hz (1 ms)
- Công nghệ không dây: LIGHTSPEED không dây
- Bộ vi xử lý: 32-bit ARM

 CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY LIGHTSPEED TIÊN TIẾN NHẤT

Bạn đã từng nghĩ rằng chuột gaming không dây còn nhanh hơn cả chuột có dây? Đều này đã trở thành sự thật với công nghệ được ứng dụng trên Logitech G502 LightSpeed Wirless. Cụ thể là với công nghệ LightSpeed, chuột của bạn được tối ưu về tốc độ xử lý tín hiệu ngay bên trong chuột, các thông tin về hoạt động của cảm biến và các nút bấm trên Logitech G502 LightSpeed Wireless sẽ được xử lý và truyền tới anten không dây một cách nhanh nhất. Chính vì vậy mà Logitech G502 LightSpeed có độ trễ cực thấp. Đây là công nghệ hoàn toàn khác so với công nghệ không dây 2.4 GHz thông thường.

CẢM BIẾN QUANG HỌC HERO 16K MỚI NHẤT

Để đảm bảo độ chính xác ở đẳng cấp cao nhất, Logitech G502 LightSpeed Wireless được trang bị cảm biến HERO 16k (16.000 DPI) mới nhất. Loại cảm biến này đã được sử dụng trên những chú chuột thuộc hàng kinh điển như Logitech G903 HERO hay G502 HERO. Ngoài khả năng cho độ chính xác đỉnh cao, cảm biến này còn tiêu thụ rất ít năng lượng, và đồng bộ tuyệt với với công nghệ không dây LightSpeed mà chúng tôi đã nói ở trên. Kết quả là chúng ta có Logitech G502 LightSpeed Wireless là chú chuột gaming Logitech có thể đáp ứng toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất của game thủ chuyên nghiệp.

THỪA HƯỞNG THIẾT KẾ VÀO HÀNG "KINH ĐIỂN"

Thật không quá khi nói Logitech G502 LightSpeed Wireless có thiết kế "kinh điển", bởi lẽ sự thành công của dòng chuột G502 là không phải bàn cãi, tới nỗi mà đâu đó vẫn có những thương hiệu phải "nhái theo". Đó là thiết kế công thái học chuyên cho người dùng chuột tay phải, với form thuôn dài và hệ thống nút bấm "phức tạp" nhưng được bố trí cực kỳ hợp lý. Khiến cho Logitech G502 LightSpeed Wireless có vẻ ngoài hầm hố và hiện đại nhưng vẫn rât hiệu quả và thực dụng. Ngoài ra, Logitech G502 LightSpeed Wireless còn được tối ưu hóa về trọng lượng, giúp cho chuột có sẵn pin bên trong nhưng vẫn rất nhẹ.

 

LED LIGHTSYNC 16.8 TRIỆU MÀU

Thông qua phần mềm Logitech HUB G, chuột G502 LightSpeed có rất nhiều các hiệu ứng về LED có thể thiết lập, trong đó đáng chú ý là khả năng đồng bộ hiệu ứng với các thiết bị khác thuộc dòng Logitech Gaming, hay các hiệu ứng LED đồng bộ với môi trường game, hoặc các hiệu ứng nháy theo nhạc... .

SẠC KHÔNG DÂY THÔNG QUA BÀN DI POWER PLAY

Một tính năng rất hay và tiện dụng cho Logitech G502 LightSpeed Wireless đó là khả năng sạc không dây khi sử dụng chung với bàn di Logitech Power Play. Việc sử dụng chuột ở chế độ không dây sẽ trở nên thuận tiện và tự tin hơn nhiều do game thủ sẽ không phải lo lắng chuột hết pin.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav