logo Lokapc.com

Chuột Logitech G102 Lightsync RGB Gen 2

399.000₫ 499.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Chuột Logitech G102 Gen 2 LightSync 
- Bộ xử lý ARM 32 bit bên trong 
- DPI từ 200 - 8000
- Thiết kế đối xứng cơ bản 
- LED RGB 16.8 triệu màu đồng bộ LightSync

Màu sắc
G102 – Chuột quốc dân
Đắm mình trong game của bạn với chuột G102, sở hữu công nghệ LIGHTSYNC, DPI lên đến 8000 , thiết kế 6 nút cổ điển ,với mức giá cực kỳ ‘’ dễ chịu ’’ G102  thực sự xứng đáng để sở hữu.
Leb RGB
Dù có mức giá rất bình dân nhưng G102 Lightsync RGB lại được trang bị led  RGB 16,8 triệu màu .Chọn một màu hay trộn 3 màu, hiệu ứng có sẵn hay tạo hiệu ứng của riêng bạn . Sự lựa chọn là của bạn ! Bạn còn có thể đồng bộ chuột với thiết bị LIGHTSYNC của Logitech G khác giúp góc máy trở nên đồng bộ và độc đáo hơn.
Hiệu ứng led theo màn hình và trò chơi.
Thiết lập led của bạn để trở nên đồng bộ hóa màn hình của bạn ,leb RGB sẽ thay đổi theo các phản ứng của trò chơi .
 
Tạo hiệu ứng led theo âm thanh
Phát nhạc, phim và chơi trò chơi – bất kỳ âm thanh nào –  và G102 sẽ nhấp nháy các màu theo nhịp điệu. Tùy chỉnh nhịp độ và màu sắc để tạo nên phong cách của riêng bạn.
 
Tùy chỉnh DPI
Với độ nhạy có thể tùy chỉnh từ 200-8.000 DPI, hãy chọn mức độ phù hợp với sở thích của bạn.Sử dụng phần mềm HUB G của Logitech để cài đặt ,có tới 5 chế độ thiết lập sẵn.
 
Phần mềm Chơi game tiên tiến HUB G của Logitech
Phần mềm tùy chỉnh HUG G rất dễ sử dụng và thiết lập. Phần mềm HUB G của Logitech là bộ tùy cho phép bạn tùy chỉnh led, độ nhạy và các lệnh trên nút của chuột G102 .Sử dụng phần mềm HUB G của Logitech để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc tổ hợp phím giúp đơn giản hóa các thao tác khi chơi game của bạn.
G203 | THIẾT LẬP ĐỘ NHẠY
 
Tích hợp bộ nhớ
Khi lưu các cấu hình vào bộ nhớ trong bằng phần mềm HUB G của Logitech, bạn có thể sử dụng nó trên các máy tính khác mà không cần cài đặt phần mềm hoặc các cấu hình lại một lần nữa. Cắm vào là sử dụng theo ý thích của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav