logo Lokapc.com

Chuột Logitech G Pro Hero

1.290.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Chuột Logitech G Pro HERO
- Cảm biến HERO mới với DPI lên tới 16.000
- Gia tốc tối đa: >40GTốc độ tối đa: >300IPS
- Siêu nhẹ, chỉ 83 gram16,8 triệu màu

CẢM BIẾN HERO 16K
HERO 16K là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện. HERO 16K có khả năng tạo ra 400+ IPS, 100 - 16,000 DPI, và làm mịn, lọc hay tăng tốc trên toàn bộ dải DPI. HERO 16K đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định nhất từ trước tới nay. Hãy chắc chắn tùy chỉnh và sửa các cài đặt DPI của bạn bằng Logitech G HUB.
Chuột chơi game Logitech PRO HERO Gaming trang bị cảm biến Hero 16K tiên tiến nhất
HÌNH DÁNG THỂ THAO ĐIỆN TỬ CỔ ĐIỂN
PRO được lấy cảm hứng từ các đường nét cổ điển và cấu trúc đơn giản của khung chuột Logitech G100 và G100s rất nổi tiếng với những người chơi thể thao điện tử thi đấu đỉnh cao. Độ ổn định và thoải mái là rất quan trọng để thể hiện bản thân tốt nhất. Chuột PRO mang lại cả hai.
Chuột chơi game Logitech PRO HERO Gaming có thiết kế đơn giản và cổ điển
HỆ THỐNG ỨNG LỰC NÚT CƠ HỌC
Hệ thống ứng lực cho nút cơ học trong chuột chơi game Logitech G PRO nâng cao sự ổn định của các nút chuột trái/phải và giúp giảm lực cần thiết
để nhấp chuột. Điều này tạo ra hiệu suất nhấp chuột nhanh chóng, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ở những cuộc thi đấu cấp cao nhất.
Chuột chơi game Logitech PRO HERO Gaming có hệ thống nút bấm bền bỉ
6 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH
Chuột chơi game PRO của Logitech G có thể được sử dụng ngay sau khi ra khỏi hộp với các cài đặt nút sẵn hoặc hoàn toàn có thể được định cấu hình theo sở thích của bạn bằng G HUB. Tất cả sáu nút đều có thể nhấn cùng lúc để kích hoạt các lệnh trong trò chơi và nhiều hơn nữa.
 
LIGHTSYNC RGB
Chuột PRO có thể tùy chỉnh 16,8 triệu màu, hoàn hảo để thể hiện màu sắc của đội bạn, cá nhân hóa thiết lập hoặc đồng bộ hóa với các sản phẩm G khác. LIGHTSYNC cũng có các hiệu ứng chiếu sáng theo trò chơi phản ứng với hành động trong trò chơi, thể hiện âm thanh bằng màu sắc, tạo mẫu màu màn hình và nhiều hơn nữa. Lập trình tất cả với G HUB.
Chuột chơi game Logitech PRO HERO Gaming trang bị hệ thống Led RGB với công nghệ Lightsync

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav