logo Lokapc.com

Chuột Dare-U EM908 RGB

399.000₫ 450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng
Đánh giá chi tiết chuột gaming Dare-U EM908 RGB
DAREU EM908 là một trong những dòng chuột gaming giá rẻ đáng mua nhất hiện nay, sỡ hữu những hiệu năng tuyệt đáp ứng tốt những yêu cầu cho người sử dụng.
DareU EM908 RGB sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
Một trong những dòng chuột chơi game sở hữu ngoại hình và kích thước vừa lòng bàn tay với thiết kế công thái học thuận lợi cho người sử dụng.
Mang đến cảm giác thoải mái cho game thủ và cả người dùng phải làm việc lâu mà không hề cảm thấy mỏi tay khi sử dụng DAREU EM908 trong thời gian dài. Ngoài ra, để đồng bộ với hệ thống pc DareU đã trang bị cho dòng chuột EM908 dải đèn LED RGB tuyệt đẹp của gồm 16,7 triệu màu quanh viền của chuột. 
 
Chất lượng cải tiến, mắt cảm biến nổi trội
Sở hữu mắt cảm biến BRAVO ATG4090, lên đến 6000 DPI cùng với 6 nút bấm cho phép người dùng có thể tùy chỉnh. Chuột gaming Dare-U EM908 RGB luôn là một trong những ứng cử viên chuột chơi game đáng mua nhất hiện nay được các game thủ đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá cả rất hợp với các bạn học sinh - sinh viên. Ngoài ra, cùng với nút bấm "bất tử" với tuổi thọ 50 triệu lượt click.
DareU EM908 mang đến độ tương thích cao, dễ dàng ghép nối
Một trong những ưu điểm nổi bật từ dòng chuột chuột Dareu EM908 chính là dễ dàng ghép nối với tất cả các thiết bị thông qua cổng kết nối chuẩn USB với tất cả các hệ điều đang phổ biến nhất hiện nay như Windows 10, Windows 7, Mac OS và các hệ điều hành cũ. 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav