logo Lokapc.com

Chuột Akko AG325 One Piece – Zoro

699.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
  • Thiết kế đối xứng
  • Mắt đọc PWM3327
  • Giao tiếp USB, dây cáp dài 1,8m
  • Vỏ nhựa ABS
  • Con lăn kim loại CNC
  • Switch Omron (50 triệu lần nhấn)
  • Số nút: 6 (có nút riêng set DPI 200 cho game FPS)
Đánh giá chi tiết chuột Akko AG325 One Piece – Zoro
Akko AG325 One Piece – Zoro với thiết kế đối xứng đơn giản
Chuột Akko AG325 One Piece – Zoro được ra mắt với thiết kế đối xứng đơn giản để phát huy tối đa công thái học không quá khó khăn khiến để trở thành một trong những dòng chuột gaming giá rẻ được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại.
Thiết kế được mua bản quyền từ series bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece hay còn gọi là Vua Hải Tặc. Ngoài ra ở phiên bản đặc biệt AKKO AG325 Zoro này, trên thân chuột được ưu ái in ảnh thần tượng Zoro trên thân chuột. 
Mang lại cảm giác cầm nắm cực tốt
Sử dụng chất liệu có độ bám tốt, chống trơn trượt mang lại cảm giác cầm nắm cực tốt. Vị trí con lăn được tinh chỉnh chất liệu bằng kim loại cao cấp mang lại sự sang trọng.
Con lăn chuột cũng được tinh chỉnh thành màu Đỏ nổi bật giữa lớp vỏ xanh lá cây độc lạ và được thiết kế bằng chất liệu kim loại vô cùng đặc biệt.
Hiệu năng & độ bền của chuột Akko AG325 One Piece – Zoro
Về hiệu năng Chuột gaming Akko AG325 Zoro – One Piece sử dụng chip PMW3327 kèm theo đó là tích hợp phần mềm để tinh chỉnh tối đa DPI. Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ đi kèm game thủ có thể set mức DPI 200 cho tựa game FPS.
DPI hãng thông báo là AKKO AG325 sẽ lên đến 5000 DPI, mức DPI mặc định khi chưa sự dụng phần mềm để chỉnh sẽ là 1500 DPI.
Trang bị switch Ommron lên đến 50 triệu lần click
AKKO AG325 được trang bị cho mình switch bấm Omron có độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn.
Đây là một trong những dòng chuột chơi game trong phân khúc giá phổ thông nhưng đạt đến hiệu năng không hề thua kém bất cứ hãng sản xuất chuột chơi game nổi tiếng nào.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav