logo Lokapc.com

Chuỗi âm nhạc toàn cầu sắp tới của Fortnite sẽ có trải nghiệm tương tác cho từng nghệ sĩ

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 02/10/2021

Đầu tiên là ngôi sao Ai Cập Mohamed Hamaki

Mohamed Hamaki sẽ góp mặt trong Fortnite. Hình ảnh: Epic Games

Epic Games đã công bố các buổi biểu diễn âm nhạc tiếp theo của Fortnite mang tên Series Soundwave. Chuỗi sự kiện mới này sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới và người chơi có thể thưởng thức âm nhạc của từng nghệ sĩ trong trải nghiệm tương tác tại trò chơi.

Epic nổi tiếng với việc mang đến các buổi biểu diễn âm nhạc cho Fortnite bao gồm các buổi biểu diễn ngoạn mục cho các nghệ sĩ lớn như Travis ScottAriana Grande và các buổi hòa nhạc được tổ chức theo kiểu non-violent trong chế độ royale party. Nhưng Epic đang làm việc với cộng đồng của mình để tạo ra những trải nghiệm đặc trưng cho trò chơi trong chế độ Creative của Fortnite, chẳng hạn như với buổi hòa nhạc ảo Easy Life vào mùa hè này và trung tâm “Strange Times” theo chủ đề Balenciaga. Chương trình đầu tiên trong Series Soundwave với sự góp mặt của nghệ sĩ Ai Cập Mohamed Hamaki sẽ tiếp tục xu hướng đó, cũng như các chương trình trong tương lai trong Series Soundwave - Epic nói với The Verge.

Chương trình của Hamaki bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 lúc 2PM ET cho đến ngày 3 tháng 10 lúc 2PM ET. Điều thú vị là sẽ có nhiều cách để xem sự kiện: bạn có thể tham dự bằng cách vào danh sách phát chuyên dụng hoặc xem nó trong một trận đấu battle royale điển hình thông qua chế độ picture-in-picture đã được sử dụng trước đây để hiển thị Fortnite cạnh tranh trong trò chơi (Tính năng picture-in-picture này sẽ chỉ khả dụng trong một số thời gian nhất định trong sự kiện Hamaki 48 giờ).

Loạt sự kiện mới này dường như đánh dấu sáng kiến ​​tiếp theo của Epic để biến Fortnite trở thành thứ gì đó ‘vượt ngoài’ phạm vi của một trò chơi. Các buổi hòa nhạc không chỉ cung cấp một số thứ khác mà tính năng picture-in-picture còn có thể khiến người chơi bị ‘khóa’ vào vũ trụ của Fortnite để thưởng thức âm nhạc thay vì chuyển sang thứ gì đó như Spotify.

Trong những tháng tới, Series Soundwave cũng sẽ có sự góp mặt của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc Tones And I, rapper người Brazil Emicida, nghệ sĩ nhạc pop và nhà sản xuất âm nhạc Nhật Bản Gen Hoshino, và ca sĩ người Pháp gốc Malian Aya Nakamura - Epic cho biết.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav