logo Lokapc.com

Chuột Logitech G502 Hero KDA

1.600.000₫ 1.799.000₫
Tình trạng: Tạm Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá chi tiết chuột Logitech G502 Hero KDA

Chuột chơi game, tai nghe gaming,...là những phụ kiện ngoại vi đến từ "đội xanh" được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn. Trong đó, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm chuột G502 Hero với phiên bản KDA

G502 HERO K/DA - Vẻ đẹp cùng sự vượt trội trong dòng chuột gaming

G502 HERO K/DA là một trong những dòng chuột gaming mới nhất đến từ Logitech. Được trang bị đến 11 nút có thể tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng chỉ định các lệnh cá nhân, cùng cảm biến quang học tiên tiến cho độ chính xác theo dõi tối đa, tính năng chiếu sáng RGB có thể tùy chỉnh, cảm biến trò chơi từ 200 cho tới 25.600 DPI.

 

Cảm biến HERO vượt trội

Với khả năng xử lý tốc độ khung hình nhanh nhất, HERO có khả năng tạo ra 400+ IPS trong dải DPI 100 - 25.600 với khả năng làm mịn, lọc hay tăng tốc. HERO 25K là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện.

HERO 25K đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định nhất từ trước tới nay. Hãy chắc chắn tùy chỉnh và sửa các cài đặt DPI của bạn bằng HUB G của Logitech. Đây là công nghệ hiện đại bật nhất được Logitech trang bị trên các dòng chuột gaming từ chuột không dây cho đến có dây.

 

Sử dụng thoải mái với "tạ" cân bằng chuột

Tinh chỉnh cảm giác chuột và hành vi trượt theo sở thích của bạn. Năm khối nặng 3,6 g đi kèm với HERO G502 đều có thể điều chỉnh theo nhiều cách: ở phía trước, phía sau, trái, phải và trung tâm. Thử nghiệm với sự liên kết và cân bằng để tìm ra vị trí phù hợp nhằm tối ưu hóa hiệu suất chơi game của bạn.

 

Tùy chỉnh thông qua G HUB

Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng G HUB của Logitech. Công nghệ LIGHTSYNC là RGB thế hệ mới có thể lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình của bạn để đem đến trải nghiệm RGB. Người dùng có thể đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị chuột không dây cho đến có dây từ Logitech, cùng các thiết bị tai nghe gaming khác.

Ngoài hiệu suất cốt lõi và các tính năng cá nhân, nhiều chi tiết được thiết kế và chế tạo với sự tận tâm. Hãy tìm kiếm các nút chính với công tắc (switch) cơ học, viền bên bằng cao su, cửa khoang vật nặng từ tính và nhiều hơn nữa.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav