logo Lokapc.com

CHỨC NĂNG TWITTER SPACE HIỆN ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN SMARTPHONE

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 17/01/2022

 

Tất cả người dùng Twitter sử dụng hệ máy Android và iOS giờ đã có thể sử dụng Twitter Space.

Khi tạo một phòng chỉ sử dụng âm thanh, bạn có thể lựa chọn “Record Space” để khiến nội dung được chia sẻ công khai trong vòng 30 ngày ngay sau khi phòng Space đó kết thúc.

 

 

Tương tự như chia sẻ bản phát lại của một buổi phát trực tiếp trên Instagram lên profile và feed, chức năng mới nhất của Twitter cho phép người dùng chia sẻ lại những nội dung cũ. Vào tháng 11, Clubhouse cũng ra mắt phiên bản của riêng mình có tên là Replays, Replays cho phép người dùng chia sẻ các đoạn chat từ trang web của bên thứ ba.

Người dùng có thể xóa bản ghi lại bất cứ lúc nào trong tháng tiếp theo, tuy nhiên, bản ghi đó vẫn được lưu ở hệ thống của Twitter trong vong 120 ngày phòng khi đoạn ghi đó vi phạm quy tắc cộng đồng của Twitter.

Ra mắt vào tháng 12 năm 2020 cho một số người dùng iPhone, tháng 3 cho người dùng Android và tháng 5 cho máy tính, Clubhouse “tập trung vào sự thân mật của giọng nói con người” đã cung cấp cho người dùng hơn 280 lựa chọn để tương tác.Và nếu bạn không thể tạo Space ở trên web, bạn hoàn toàn có thể vào một phòng.

Để tạo lợi nhuận từ trào lưu audio-only, vào tháng 6, Twitter đã thử nghiệm chức năng Ticketed Spaces (tạm dịch Space cần vé truy cập). Người dùng có thể kiếm tiền nhờ những buổi phát trực tiếp độc quyền. Hơn nữa, để hỗ trợ bạn bè, gia đình hoặc đội ngũ thiết kế với công tác kiểm duyệt, một Space sẽ bao gồm 1 host (chủ phòng), 2 co-host (đồng chủ phòng) và tối đa 10 diễn giả.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav