logo Lokapc.com

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA CỦA LOKAPC

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, LOKAPC hỗ trợ đổi mới hàng hóa bán ra trong vòng 7 – 30 ngày (tùy sản phẩm). khi sản phẩm được xác định là có lỗi từ phía nhà sản xuất. Thời gian được tính kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng.

 

I / Chính sách đổi mới sản phẩm linh kiện máy tính khi có lỗi của nhà sản xuất.

 • Áp dụng đổi mới 30 ngày: Các bộ máy LOKAPC PC.
 • Áp dụng đổi mới 7 ngày: Các sản phẩm Gaming Gear (Bàn phím, chuột, tai nghe, Gamepad).
 • Thời gian áp dụng đổi mới được tính kể từ ngày xuất hóa đơn . Hàng hóa bị lỗi phải được xác định là lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm cần đổi phải đáp ứng các yêu cầu như sau:
  • Không bị trầy xước, cấn móp, sứt mẻ, rơi vỡ, đứt dây, cong chân socket, chập cháy, có dấu hiệu bị chất lỏng xâm nhập, côn trùng xâm nhập, ẩm mốc linh kiện, tem nhãn nguyên vẹn.
  • Phụ kiện kèm theo phải còn mới, đầy đủ, hộp/thùng còn nguyên vẹn trùng số serial, đầy đủ chứng từ bán hàng.
  • Đối với lỗi màn hình: số điểm chết phải từ 5 điểm chết trở lên (4 điểm không được) mới được đổi mới như quy định chung của hãng. Không áp dụng đổi mới đối với trường hợp màn hình IPS Glow.
 • Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi nhận hàng, LOKAPCsẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị lỗi không phải do nhà sản xuất gây ra sau khi khách hàng đã nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho LOKAPC để được đổi sản phẩm mới.

 II/ Chính sách trả hàng:

 1. Trả hàng và hoàn lại tiền 100% theo hoá đơn bán hàng:

– Giao hàng không đúng theo đơn đặt hàng của quý khách.

– Sản phẩm còn trong thời hạn đổi mới nhưng không còn sản phẩm đổi và khách hàng không muốn đổi sang sản phẩm tương tự.

 1. Trả hàng hoàn lại tiền có mất phí trong các trường hợp sau:

– Phí 2%/ trên hóa đơn sản phẩm trả của LOKAPC: sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả 7 ngày và máy chưa qua sử dụng .

– Phí 5%/ trên hóa đơn sản phẩm trả của LOKAPC: sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả 7 ngày và máy đã qua sử dụng.

– Phí 10% / trên hóa đơn sản phẩm trả của LOKAPC (từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 12) . Bao gồm cả máy chưa qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng.

– Phí 20%/ trên hóa đơn sản phẩm trả của LOKAPC ( từ ngày thứ 13 đến ngày thứ 20 ) . Bao gồm cả máy chưa qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng .

– Kể từ ngày giao hàng, quá thời hạn 20 ngày sản phẩm đã mua sẽ không được áp dụng chính sách trả hàng của LOKAPC.

 

LƯU Ý – YÊU CẦU VỀ TRẢ HÀNG: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn,  không bị lỗi, không bị trầy xước, cấn móp, sứt mẻ, tem nhãn nguyên vẹn. Bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ – phụ kiện kèm theo trong thùng máy và chứng từ mà LOKAPC đã xuất như lúc khách hàng nhận hàng (bao gồm cả quà tặng ). LOKAPC sẽ hoàn tiền trễ nhất trong vòng 48h dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. LOKAPC sẽ không áp dụng chính sách trả hàng nếu như sản phẩm không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên .

 

IV/ Trường hợp từ chối đổi trả sản phẩm:

– Sản phẩm bị lỗi được xác định là lỗi do người dùng (đã được bộ phận kỹ thuật hãng kiểm tra với 1 số trường hợp đặc thù).

– Sản phẩm không còn mới 100%: trầy xước, cấn móp, không còn nguyên vẹn như lúc đầu, không đầy đủ phụ kiện, thùng/hộp sản phẩm.

– Các logo của laptop, tem của hãng hay của cửa hàng đều phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị bung hay tháo rời dưới mọi hình thức trong thời gian đổi trả máy. Khách hàng tuyệt đối không được dán màn hình trong thời gian đổi trả máy để đảm bảo màn hình không bị trầy xước, hư hại. Nếu khách hàng tự ý dán thì nhờ khách hàng tự tháo ra.

– Những lí do cảm tính như: Tôi không thích máy này nữa.

V/ Thời gian tiếp nhận đổi trả sản phẩm:

– Từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần: Từ 10h đến 19h.

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

I/ Điều kiện nhận bảo hành.

– Áp dụng chính sách đổi mới nếu sản phẩm của quý khách mua tại LOKAPC trong vòng 7 – 30 ngày kể từ lúc giao hàng .(Quý khách tham khảo quy định chính sách đổi mới ) nếu sau 7 – 30 ngày sẽ áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại các trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

 • Các sản phẩm, thiết bị do LOKAPC cung cấp (dựa trên hóa đơn bán hàng, tem hoặc phiếu bảo hành, serial number v.v…. ) .
 • Đối với các sản phẩm, thiết bị được cấp phiếu bảo hành (PBH), khách hàng phải xuất trình PBH và có đầy đủ tem bảo hành của LOKAPC (nếu thiết bị không cấp PBH thì phải còn nguyên tem của LOKAPC) và phải còn trong thời hạn bảo hành.
 • Tem bảo hành, mã vạch số serial,… của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, bị rách, mờ.
 • Đối với màn hình laptop, màn hình máy tính có số điểm chấm từ 5 điểm lỗi trở lên.
 • Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất .

Hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng.

Đối với linh kiện Gigabyte:

Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ : 175 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3925 6714

Đối với Màn hình Samsung

 • Đối với màn hình Samsung từ 24” trở lên: bảo hành tại nhà Khách hàng( Áp dụng cho khách hàng thuộc các khu vực: tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng).
 • Tra cứu thời gian bảo hành : soạn tin nhắn SMS nội dung bao gồm 14 số seri và gửi đến 6060.
 • Tra cứu địa điểm bảo hành màn hình Samsung trên toàn quốc: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

II / Không nhận bảo hành đối với:

 • Các sản phẩm, thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ, có nước vào, có vết ẩm ướt, bị đứt mạch, bị trầy xước, bể mẻ, móp méo, biến dạng, có dấu hiệu cháy nổ, nám, phù tụ, gỉ sét hoặc các hiện tượng được cho là do lỗi cá nhân gây ra. Hoặc nếu được nhận bảo hành, khách hàng phải hoàn toàn chịu chi phí phát sinh đối với các lỗi đó.
 • Thiết bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, …
 • Màn hình LCD bị loang màu, chảy màu LCD, hoặc LCD IPS glow.
 • Các phụ kiện kèm theo thiết bị như: chuột, bao lụa, bộ dây sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, quạt tản nhiệt, hoặc sản phẩm tặng kèm theo máy.
 • Không bảo hành đối với quà khuyến mãi của sản phẩm . ( Ngoại trừ SSD + RAM ) .
 • Đặc biệt: không nhận BH về dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ, bản quyền phần mềm.

III/ Đối với trường hợp hết thời hạn bảo hành.

– Đối với các sản phẩm, thiết bị hết thời hạn bảo hành thì LOKAPC vẫn hỗ trợ nhận máy và chuyển sang trường hợp SỬA CHỮA DỊCH VỤ.

– Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu tất cả các chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa do trung tâm bảo hành đưa ra. LOKAPC sẽ hỗ trợ Khách hàng gởi bảo hành đến trung tâm bảo hành.

IV/ Thời gian trả bảo hành:

–  Dự kiến từ 7 – 14 ngày tính từ ngày tiếp nhận bảo hành tại cửa hàng (không tính thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ). Đối với những lỗi phức tạp hơn thì thời gian bảo hành có thể kéo dài, LOKAPC sẽ thông báo cho bạn nếu có thông tin bảo hành từ hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav