logo Lokapc.com

Cách sử dụng Filter của Snapchat trên ứng dụng Zoom

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 16/08/2021

Bạn có đang cảm thấy các cuộc hội thoại trên Zoom thật nhàm chán? Tại sao không làm mới mọi thứ bằng một Filter từ ứng dụng Snap Camera nhỉ? Filter này không những chỉ giúp chèn thêm các hiệu ứng thú vị cho khuôn mặt mà còn có thể thay đổi cả không gian xung quanh bạn đấy. 

https://lh6.googleusercontent.com/YwkS7royWHhCuIQJLLSHQsmLiU8t8KQu2UVPLxPRFa_mWsCu5NLWV9IXsKwkdXOcymOjencWATmofFOhLfBbav-nY6v0LvqdtWlB-oMqjV2woNFHxzAV8vAz1_KmKAiivy94gLDd

Trong các cuộc gọi ở ứng dụng Zoom, hình ảnh bạn và môi trường xung quanh sẽ đến từ camera chính của máy tính. Những chiếc cam này sẽ là đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn nếu  bạn chỉ cần hình ảnh đơn giản trong văn phòng, phòng ngủ hoặc nhà bếp của mình. Tuy nhiên, điều này thật nhàm chán. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể thêm vào một số gia vị cho ngoại hình cũng như bối cảnh xung quanh của bạn bằng ứng dụng Snap camera.

Được tạo ra bởi công ty đứng sau Snapchat, ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều Filter thú vị để thêm các hiệu ứng vào khuôn mặt và không gian xung quanh bạn. Nó bao gồm những hiệu ứng bổ sung đơn giản đến những hiệu ứng thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn. Một số filter thậm chí sẽ biến đổi ngay cả khuôn mặt và môi trường xung quanh bạn cùng lúc.

Snap Camera có sẵn dưới dạng chương trình chuyên dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt trên PC của mình. Bằng cách sử dụng Snap Camera và Zoom cùng lúc, bạn có thể thử nghiệm với nhiều Filter khác nhau và giao diện của bạn cũng sẽ thay đổi trong Zoom để mọi người khác trong cuộc gọi có thể xem và thưởng thức. Dưới đây là cách cài Snap Camera:

Cài đặt Snap Camera

snap camera app

Nếu chưa có các phần mềm này thì bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Zoom Client for Meetings (https://zoom.us/download). Tiếp theo, tiếp tục tải và cài đặt ứng dụng Snap Camera (https://snapcamera.snapchat.com/download/). Sau khi hoàn thành các bước cài đặt thì bạn có thể bắt đầu sử dụng Snap Camera để và tìm các Filter mà bạn muốn sử dụng bằng cách tìm trong các danh mục khác nhau hoặc tìm kiếm chúng bằng cách nhập một cụm từ về chủ đề bạn thích vào thanh Search.

select video

Sau khi bạn đã hoàn thành, hãy mở Zoom và tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp. Tại màn hình video, bấm thay đổi nguồn camera mà Zoom sẽ sử dụng (hình minh họa). Nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Start Video và chọn vào Snap Camera để chuyển từ camera mặc định của ứng dụng.

Thay đổi Filter

zoom filter

Bây giờ hãy nhấp vào Start Video để bật video của bạn và bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình với Filter Snap đang được áp dụng. Sau đó, bạn có thể thay đổi Filter bất cứ lúc nào trong cuộc họp của Zoom. Đặt ứng dụng Snap Camera bên cạnh ứng dụng Zoom để giúp dễ xử lý hơn. Nhấp chọn một Filter khác bất kỳ trong Snap Camera và khuôn mặt của bạn trong Zoom cũng sẽ thay đổi theo hiệu ứng mới.

Để trở lại giao diện và nền bình thường của bạn, hãy nhấp vào Filter bạn vừa chọn. Đóng ứng dụng Snap Camera để tắt hoàn toàn Snap Camera. Quay lại cửa sổ của Zoom, nhấp lại vào mũi tên bên cạnh nút Video và chuyển nguồn trở lại máy ảnh mặc định của bạn.

Cài đặt Snap camera

snap camera settings

Nếu bạn muốn giữ các Filter của Snap Camera được bật sẵn mỗi khi bạn khởi động Windows thì hãy mở ứng dụng Snap Camera và nhấp vào biểu tượng Settings ở phía trên bên phải. Bật công tắc có nội dung Run Snap Camera on System Startup. Giờ đây, ứng dụng sẽ tự động khởi động khi bạn khởi động Windows, đảm bảo rằng mọi thứ đã sẵn sàng để làm sống động diện mạo của bạn cho các lần gọi Zoom tiếp theo. 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav