logo Lokapc.com

BỘ 3 SIÊU PHẨN GTA SẼ ĐƯỢC LÀM LẠI ĐỒ HOẠ

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 08/10/2021

Đã có nhiều gợi ý rằng GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại. Rò rỉ mới nhất đến từ chính Rockstar.

download-1

Take Two

Grand Theft Auto 3, Vice City và San Andreas là ba trong số những trò chơi lớn nhất và được yêu thích nhất mọi thời đại. Người hâm mộ GTA từ lâu đã kiến ​​nghị Rockstar làm lại các tác phẩm kinh điển của PS2 cho các hệ máy console hiện đại nhưng chưa được hồi đáp. Có vẻ như điều này sắp trở thành hiện thực.

Vài tháng qua đã có nhiều tin rò rỉ và gợi ý rằng GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại và bán dưới dạng bộ ba. Thông tin mới nhất đến từ chính Rockstar: Sau khi studio game cập nhật trình khởi chạy PC của mình vào thứ Ba, các giám đốc điều hành internet đã phát hiện ra rằng nó chứa mã liên quan đến ba tựa game PS2.

Có vẻ như sự cập nhật của Rockstar Launcher từ hôm nay đã bắt đầu chuẩn bị cho các bản làm lại mới cho GTA Trilogy. pic.twitter.com/qgqu9aegdL

- Ben (@videotech_) ngày 5 tháng 10 năm 2021

Grant Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition đã được xếp hạng tại Hàn Quốc https://t.co/XL9AAhOC0E pic.twitter.com/af4rk2EfoP

- Nibel (@Nibellion) ngày 30 tháng 9 năm 2021

Grand Theft Auto III - Unreal, Grand Theft Auto: Vice City - Unreal và Grand Theft Auto: San Andreas - Unreal đều được liệt kê trong dữ liệu của launcher. "Unreal" có thể chứng minh những tin đồn trước đây rằng các trò chơi GTA được làm lại sẽ chạy trên Unreal Engine.

Trước khi cập nhật trình khởi chạy, dấu hiệu gần đây nhất cho thấy bộ ba phim được làm lại đến từ Hàn Quốc. Hội đồng đánh giá của đất nước đã xếp một trò chơi có tiêu đề "Grant Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition" là không phù hợp với giới trẻ. (Đó không phải là sự thật).

Tin đồn về việc bộ ba Grand Theft Auto được làm lại bắt đầu rộ lên vào tháng 8, sau khi Take-Two - công ty xuất bản các trò chơi Grand Theft Auto - nói với các nhà đầu tư rằng họ đang làm việc không báo trước trên ba "phiên bản mới của các tựa game đã phát hành trước đó". 

Những fan của Grand Theft Auto đã bị ‘bỏ đói’ bởi các tựa game mới trong những năm gần đây. GTA V - được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 - đã thu về hơn 900 triệu đô la vào năm 2020 phần lớn nhờ vào sự phổ biến của GTA Online. Cách kiếm tiền vội vàng đó đã làm thui chột nhu cầu phát triển GTA VI của Rockstar, với tựa game Grand Theft Auto sắp ra mắt duy nhất được công bố là phiên bản GTA V trên PS5 và Xbox Series X|S vào tháng 3 tới.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav