logo Lokapc.com

BLIZZARD HÉ LỘ VỀ TỰA GAME MOBILE MỚI "WARCRAFT ARCLIGHT RUMBLE"

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 05/05/2022

Tựa game trên dự kiến sẽ được phát hành miễn phí cho nền tảng Android và IOS vào cuối năm nay.

 

Fan của tựa game Warcraft đã có thứ để chờ đợi trong năm 2022. Mới đây, Blizzard đã ra mắt trailer đầu tiên của Warcraft Arclight Rumble, tựa game chiến thuật một người chơi mới nhất. Tựa game có sự góp mặt các Warcraft Mini để người chơi điều khiển nhằm chống lại các thế lực hắc ám trong vũ trụ của Warcraft.

 

 

Qua mô tả trò chơi trên Google Play, người chơi sẽ lựa chọn năm tộc quen thuộc trong thế giới Warcraft: Alliance, Horde, Beast, Undead và Blackrock. Ngoài chế độ single-player, người chơi có thể đối đầu với nhau qua các trận đánh PvP. Arclight Rumble cũng có rất nhiều chế độ chơi khác như Conquest, Dungeon, Raid và CO-OP. Tựa game mang đến hơn 60 nhân vật khác nhau, và bạn có thể thoải mái nâng cấp hoặc học các skill mới khi lên level. Website của tựa game cũng mang lại rất nhiều thông tin hữu ích như các để đăng ký trước.

Tạm gác lại bê bối tình dục của Activision sang một bên, những năm gần đây cũng là một trong những thời kỳ khó khăn của tựa game Warcraft. Bản mở rộng Shadowlands có rất nhiều vấn đề khiến các fan của WoW ngán ngấm. Tuy nhiên, tựa game mobile này có thể là một làn gió mới để thu hút sự chú ý của game thủ đến tựa game Warcraft huyền thoại.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav