logo Lokapc.com

BIẾN CĂNG: PHÁT HIỆN SỐ CARD BỊ ĐÁNH CẮP THÁNG 10 ĐANG RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 11/01/2022

 

Lô card đồ hoạ EVGA RTX 30 series bị đánh cắp diễn hồi cuối tháng 10 cõ lẽ là một trong các vụ cắp táo tợn nhất lịch sử. Được biết lô hàng bị những tên cướp Mỹ tấn công và mang đi số lượng khá lớn card khi trên đường vận chuyển từ San Francisco đến nam California.

Ngay sau đó, EVGA đã đưa ra cảnh báo những sản phẩm “ăn cắp” đó sẽ có rất nhiều rủi ro và chắc chắn không thể nhận được các chính sách nâng cấp hay bảo hành từ hãng. Người dùng cũng được hướng dẫn chi tiết cách nhập số series card trên trang trạng thái bảo hành để kiểm tra hiện trạng card đồ hoạ của mình.

Gần đây, sau một bài post trên mạng xã hội phản hồi về việc mua phải card bị cướp trong lô card của EVGA, cộng đồng những người chơi card đồ hoạ tại Việt Nam dấy lên hàng nghìn nghi vấn việc một cửa hàng bán lẻ ở nước ta hiện đang phân phối lô card đồ hoạ nói trên. Tất cả sản phẩm card EVGA RTX 30 series tại cửa hàng đều được bảo hành trong vòng một tháng với mức giá rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường. Điều thường xảy ra với card đồ họa không được nhập khẩu chính thức về Việt Nam.

 

Video Cardz cho rằng đây là một trường hợp bất thường vì người bán là một đại lý lớn tại Việt Nam. Đồng thời, người mua hàng có thể chịu thiệt vì không biết mình mua phải hàng hóa bị đánh cắp. Người dùng nên trả lại sản phẩm này cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với nguy cơ mất cả tiền và sản phẩm. Đồng thời, việc vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài trong giai đoạn này khá tốn kém và khó khăn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav