logo Lokapc.com

BATTLEFIELD 2042 CHÍNH THỨC RỜI NGÀY RA MẮT

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 16/09/2021

Sản phẩm sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 11

Ảnh chụp màn hình từ Battlefield 2042. Hình ảnh: EA

Công ty mẹ EA của Dice đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng Battlefield 2042 - phần sắp tới của Dice trong loạt Battlefield - đã bị trì hoãn đến nay là gần một tháng. Ngày phát hành của trò chơi đã được lùi từ ngày 22 tháng 10 sang ngày 19 tháng 11.

Tổng giám đốc của Dice - Oskar Gabrielson - cũng cho biết trong một bài phát biểu thay mặt cho đội nhóm Battlefield 2042: “Việc xây dựng thế hệ Battlefield tiếp theo trong một đại dịch toàn cầu đã tạo ra những thách thức không lường trước được cho các nhóm phát triển của chúng tôi”. “Với quy mô và phạm vi của trò chơi, chúng tôi đã hy vọng các đội nhóm sẽ có thể quay lại studio cùng nhau khi tiến hành ra mắt sản phẩm. Với điều kiện đang diễn ra không cho phép và với tất cả công việc khó khăn mà các đội đang phải làm việc tại nhà, chúng tôi nhận thấy điều quan trọng là cần dành thêm thời gian để có thể truyền tải tốt nhất về tầm nhìn của Battlefield 2042 cho người chơi”.

 

 

Tuy nhiên, Gabrielson cũng nói rằng tin tức về bản open beta sắp tới của trò chơi sẽ được chia sẻ vào cuối tháng này nên bạn có thể có cơ hội chơi thử sớm trò chơi trước khi ra mắt.

Battlefield 2042 là trò chơi gần đây nhất bị trì hoãn một phần do những khó khăn do đại dịch gây ra. Những ví dụ khác bao gồm The Last of Us Part II đã bị trì hoãn khoảng một tháng vào năm 2020; Halo Infinite bị trì hoãn so với bản phát hành ban đầu vào tháng 11 năm 2020 trùng với sự ra mắt của Xbox Series X/S; và Deathloop độc quyền trên PS5 được phát hành vào thứ Ba sau hai lần bị trì hoãn liên quan đến COVID-19.

Battlefield 2042 sẽ có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC.

Nguồn: theverger.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav