logo Lokapc.com

Bàn phím Razer Blackwidow Lite Mercury

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
  • Nhà Sản Xuất : Razer
  • Tình Trạng : Mới 100% - Fullbox
  • Bảo Hành : 24 tháng
  • Switch : Razer Orange Switch + O-ring

Bàn phím Razer BlackWidow Lite Mercury 2019

Razer BlackWidow lite Mercury 2019 một trong những mẫu bàn phím được mong đợi nhất 2019 của razer. Với màu trắng thời trang cùng thiết kế vô cùng cá tính và mạnh mẽ, Razer blackWindow mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Từ cách bố trí vật lý đến cảm giác của việc nhấn phím và âm thanh đáng kinh ngạc được tạo ra, mẫu bàn phím này phù hợp và mang lại sự thích thú cho mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn sử dụng chúng cho mục đích công việc tại văn phòng hay đơn giản là giải trí thì đây vẫn là một trong những thiết bị tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cho công việc trở nên hiệu quả

Trung bình một người bình thường phải dành 1/3 cuộc đời để làm việc. Đã đến lúc để xem xét việc làm mới lại các công cụ bạn sử dụng hàng ngày như bàn phím chẳng hạn. Bàn phím Razer BlackWidow LiteMercury 2019 kết hợp khả năng đáp ứng nhanh khi chơi game với các tính năng tinh tế cho văn phòng. Các phím hiệu suất cao với các bộ giảm âm o-ring và đèn nền LED trắng, giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả cho đến cuối giờ làm việc.

Phím cơ học Razer: nhanh và chính xác

Razer BlackWidow Lite Mercury 2019 sử dụng các phím cơ Razer™ nổi tiếng về độ chính xác và khả năng phản hồi. Sự linh hoạt trong từng phím riêng lẻ mang lại trải nghiệm thỏa mãn khi gõ, cảm thấy tốt hơn khi làm việc.

Không gây tiếng ồn

Các phím cơ học Razer™ Orange hoạt động êm ái nhưng vẫn thỏa mãn được phản hồi xúc giác của người dùng. Mỗi một phím đều đi kèm với vòng chống sốc làm giảm thanh, khi gõ với cường độ cao sẽ không làm phiền người bên cạnh. Razer BlackWidow Lite Mercury 2019 cũng là bàn phím cơ nhỏ gọn nhất của Razer, cho người dùng một không gian làm việc gọn đẹp.

Hiệu quả cho làm việc ban đêm

Mỗi phím của Razer BlackWidow Lite Mercury 2019 đều có đèn nền LED trắng riêng. Duy trì năng suất với các phím sáng ngay cả khi bạn hối hả làm việc vào ban đêm. Bạn thậm chí có thể kiểm soát độ sáng hoặc tắt sáng theo nhu cầu sử dụng.

Độ bền cao

Các phím cơ học Razer giúp người dùng duy trì hiệu suất công việc, đồng thời có độ bền cao lên đến 80 triệu lần nhấn phím, vì vậy dòng sản phẩm này hoàn toàn thỏa mãn được các yêu cầu về công việc hằng ngày.

RAZER SYNAPSE

Truy cập vào các tùy chọn nâng cao và kiểm soát chi tiết của bàn phím với Razer Synapse 3 - công cụ cấu hình phần cứng cho phép bạn gán macro, đặt phím tắt và hơn thế nữa.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav