logo Lokapc.com

Bàn phím máy tính NZXT Full Size US EN ANSI Black

3.100.000₫ 3.150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Update

NZXT Function Full size

LED RGB Đẹp Mắt

Đập vào mắt ta phím NZXT Function Full size được trang bị LED nền RGB rất đẹp.Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ LED thông qua phần mềm CAM Software của NZXT.

Bàn phím cơ NZXT Function Full size 11

 

Keycap ABS xuyên led

Vơí việc trang bị cho NZXT Function Full size keycap ABS xuyên led thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề led bàn phím mình đủ sáng hay không vì keycap trên đã làm rất tốt nhiêm vụ rồi , ngoại ra keycap ABS cũng mang lại độ đàn hồi cao đồng thời co lại ít nhất trong các loại nhựa khi đúc khuôn. Một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng về bàn phím cơ như Filco và Das Keyboard đều sử dụng nhựa ABS.

Bàn phím cơ NZXT Function Full size 12

OEM Profile

Đây có lẽ là profile keycap thông dụng nhất, vì các hãng thường dùng OEM profile làm keycap gốc cho bàn phím của mình lúc bán ra . Đặc điểm của OEM Profile là keycap cao, độ nghiêng hợp lý, bề mặt khá lõm và dễ làm quen.

Bàn phím cơ NZXT Function Full size

Switch Gateron Linear Red (Hot-swap)

Đẹp đẽ nhưng không ồn ào , NZXT Function Full size mang cho mình Switch Gateron Linear Red mang lại cảm giác gõ khá tốt cùng sự yên tĩnh tuyệt đối với không gian đây là loại switch lý tưởng cho game thủ, cho phép nhấn phím nhanh và liên tục trong thời gian dài.

 

THƯƠNG HIỆU

NZXT

BẢO HÀNH

24 tháng

KIỂU

Bàn phím cơ

KẾT NỐI

USB

KIỂU KẾT NỐI

Có dây

KÍCH THƯỚC

Full size

KIỂU SWITCH

Gateron Red

MÀU SẮC

Đen, Trắng

CHẤT LIỆU KEYCAP

ABS

MÀU SẮC ĐÈN LED

RGB

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav