logo Lokapc.com

Bán phím Logitech GPRO

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Bàn phím cơ
- Kết nối USB 2.0
- Kiểu switch Romer-G
- Phím chức năng Có

Bàn phím Logitech G Pro X Nguyễn Vũ Store       Tổng quan về sản phẩm

Thị trường thiết bị gaming gear nửa đầu năm 2017 cực kỳ sôi động khi các sản phẩm mới liên tục xuất hiện như Razer với bàn phím chơi game Razer Blackwidow Chroma v2 hay Steelseries là dòng tai nghe chơi game Arctis. Vì thế, để không để mình lạc hậu cũng như mất hút trong mắt cộng động game thủ và các fan hâm mộ, Logitech đã nhanh chóng cho ra mắt bộ đôi chuột và bàn phím G Pro với nhiều nâng cấp khả quan.
  

           Thông tin chi tiết sản phẩm

Bàn phím Logitech G đầu tiên mang tên Pro, bàn phím này được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn chính xác của một số vận động viên eSports hàng đầu thế giới.
Keyboard Logitech G-Pro RGB Mechanical Gaming

    Cơ học Nâng cao: Hiệu suất Cao

Bộ chuyển đổi khóa Romer-G được thiết kế cho mục đích hoạt động, đáp ứng và độ bền. Kích hoạt ngắn hạn ở tốc độ 1.5mm nhanh hơn 25% so với thiết bị chuyển mạch cơ học tiêu chuẩn của cuộc thi. Romer-G là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, độ chính xác và hiệu năng âm thầm, là sự ám sát của thiết bị chuyển mạch bàn phím chơi game cơ học.
Logitech G Pro Keyboard Review! Why Are Pros Using This Keyboard? - YouTube

    Thiết kế nhỏ gọn: hiện đại và siêu di động

Có thiết kế nhỏ gọn Tenkeyless, giải phóng không gian bảng giải trí cho các chuyển động chuột với độ nhạy cảm thấp và dây cáp có thể tháo lắp để dễ dàng vận chuyển đến giải đấu tiếp theo. Độ bền được xây dựng trong mọi thành phần và được tăng cường bởi một tấm đế bằng thép siêu bền giúp tăng tính ổn định và độ cứng trong suốt quá trình chơi. 
Bàn phím cơ Logitech G Pro X GX BLue Switch - Xgear - Build It Yourself

        Cáp USB có thể tháo rời: Tiện lợi 

Đầu nối Micro-USB bện tách ra để giúp đảm bảo rằng dây cáp không bị vỡ tại điểm kết nối khi nhả lại trong túi du lịch. Thiết kế ba cạnh, cũng được sử dụng cho chuột không dây G403 và G900, có tính năng hỗ trợ cho một đường kết nối dễ dàng, an toàn. Logitech G Pro: Bộ phím chuột 'ngọt lịm' cho game thủ

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav